Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

G-Dragon loạt sao giải trí Hàn Quốc sẽ xuất ngũ trong năm 2019

Trong năm 2019, sẽ có hàng loạt sao giải trí hoàn thành xong kỳ nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. 4 trong số đó là các thành viên của nhóm nhạc đình đám Big Bang.

G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 1
T.O.P, G-Dragon, Tae Yang và Daesung (Big Bang): Cộng đồng V.I.P (fan Big Bang) đang đếm ngược ngày chào đón các thành viên T.O.P, G-Dragons, Tae Yang và Daesung xuất ngũ để tiếp tục hành trình khẳng định vị thế của những ngôi sao hàng đầu Kpop.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 2
T.O.P là người trở về đầu tiên vào tháng 6, sau đó đến lượt là G-Dragon (26/10) và Tae Yang, Daesung (tháng 11). Seungri là thành viên còn lại của Big Bang sẽ sớm nhập ngũ trong thời gian tới.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 3
Ca sĩ Yonghwa (CNBLue): Yonghwa – thành viên được yêu mến nhất ở nhóm nhạc CNBlue sẽ xuất ngũ vào ngày 3/11/2019. Thần tượng 29 tuổi là người đầu tiên trong nhóm nhạc CNBlue rời xa môi trường quân ngũ. Trước khi các thành viên CNBlue đoàn tụ cùng nhau năm 2020, các fan kỳ vọng Yonghwa sẽ thành công ở con đường solo.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 4
Ca sĩ Kyuhyun (Super Junior): Sau Ryeowood, Kyuhyun là thành viên cuối cùng của Super Junior sẽ xuất ngũ vào ngày 5/5/2019. Ở Suju, Kyuhyun là giọng ca chủ chốt. Chính vì thế, sự trở lại của thần tượng 30 tuổi là điều được các ELF (fan Suju) mong chờ hơn cả.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 5

Diễn viên Lee Joon: Trong khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Lee Joon thuộc biên chế của Tiểu đoàn 8 nhờ có kết quả cao nhất trong đợt huấn luyện

 bên cạnh 183 tân binh khác. Kể từ tháng 3/2018, diễn viên 30 tuổi chủ yếu phục vụ cho cộng đồng. Anh sẽ trở lại công việc diễn xuất kể từ ngày 25/9/2019.

G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 6
Ca sĩ Chanhyuk (Nhóm Akdong): Con đường hoạt động âm nhạc của nhóm Akdong sẽ sớm trở lại khi Chankyuk – một trong hai thành viên – xuất ngũ vào ngày 29/5/2019. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, Chanhyul thuộc biên chế của Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến của quân đội Hàn Quốc.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 7
Rapper Beenzino: Trong quãng thời gian nam rapper Beenzino rời xa ánh đèn sân khấu, thông tin của anh được cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội nhờ cô bạn gái Stefanie Michova. Không chỉ hoạt động solo với vai trò rapper, giọng ca Daili Van Picasso còn đảm nhận cả công việc sản xuất.
G-Dragon loat sao giai tri Han Quoc se xuat ngu trong nam 2019 hinh anh 8
Diễn viên Taecyeon: Taecyeon gây ấn tượng mạnh ở làng giải trí Hàn Quốc khi chấp nhận bỏ thẻ xanh của Mỹ và thậm chí phẫu thuật đĩa đệm chỉ để hoàn thành mục tiêu được trải qua kỳ nghĩa vụ quân sự ở quê nhà. Vào ngày 16/5/2019, Taecyeon sẽ xuất ngũ và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất còn dang dở.

Đường sự nghiệp rộng mở cho các thành viên WANNA ONE

Chỉ là một nhóm nhạc dự án trong 18 tháng nhưng WANNA ONE đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và đó là bước đệm cho tương lai tỏa sáng của mỗi thành viên.

Hương Ly

Ảnh: All Kpop

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc