Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Gã trai bị bắt vì nhiều lần 'quan hệ' với người yêu nhí

Quen nhau trên mạng xã hội, Tuấn (ở Sóc Trăng) đi thăm người yêu rồi làm "chuyện vợ chồng". Khi hai người đưa nhau về quê và tiếp tục ngủ chung thì bị gia đình thiếu nữ phát hiện.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng vừa bắt tạm giam Nguyễn Thanh Tuấn (22 tuổi, ngụ xã Thạnh Qưới, huyện Mỹ Xuyên) về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là Quyên, sinh ngày 17/1/2004.

Theo nhà chức trách, Tuấn với Quyên ở cùng xã, có tình cảm yêu đương sau khi quen nhau trên mạng xã hội. Hai tháng trước, thiếu nữ đến Long An làm thuê và Tuấn nhiều lần đi thăm.

Tại đây, hai người vào nhà trọ ngủ qua đêm. Tuấn thừa nhận nhiều lần "làm chồng" người yêu nhí vì Quyên nói mình 17 tuổi.

Sau đó, bị can chở cô bé về quê và họ tiếp tục ngủ chung với nhau thì bị gia đình nạn nhân phát hiện, báo công an bắt Tuấn.

Bé gái 13 tuổi bị xâm hại đến mang thai

Dù nghi phạm đã khai nhận hành vi nhưng Công an Tây Ninh bảo phải chờ kết quả giám định ADN, nếu trùng khớp thì mới khởi tố vụ án.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc Trăng Pháp luật