Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

ga vit

22 kết quả phù hợp

Nhua thong nho long ga, vit nhanh co doc hai? hinh anh

Nhựa thông nhổ lông gà, vịt nhanh có độc hại?

Việc dùng hóa chất nhổ lông gia cầm 10 phút 3 con, sạch cả lông măng đánh bại công nghệ nước sôi, máy vặt lông gà, nhíp nhổ. Những hóa chất này có độc hại không?

Trung cut - Thuoc bo quy hinh anh

Trứng cút - Thuốc bổ quý

Chim cút được tôn là sâm động vật, vì vậy người ta cũng đã kiểm nghiệm thấy trứng chim cút rất giàu dinh dưỡng hơn cả trứng gà vịt, đặc biệt loại trứng cút lộn lại tuyệt vời.

Ngan, ga, vit: Thit nao tot hon? hinh anh

Ngan, gà, vịt: Thịt nào tốt hơn?

Cùng là gia cầm song mỗi loại thịt sẽ có tính vị và giá trị dinh dưỡng khác nhau. Vậy, loại thịt nào tốt nhất cho sức khỏe?

Nong trai vui cua thay tro hinh anh

Nông trại vui của thầy trò

Sau mỗi giờ học, thầy trò lại ra nông trại nhỏ nằm trong khuôn viên trường với đủ rau, bầu, bí, gà vịt… cùng nhau chăm sóc.

Chan ga, vit - Thuoc tot cho chi em hinh anh

Chân gà, vịt - Thuốc tốt cho chị em

Gà, vịt là loại thực phẩm quen thuộc ai cũng ưa thích. Thịt ngon, vị ngọt, dinh dưỡng phong phú có thể bồi bổ cơ thể và chữa nhiều bệnh cho nam, nữ.

Lam dep ga, vit bang hoa chat hinh anh

Làm đẹp gà, vịt bằng hóa chất

Gà, vịt chết sau khi nhuộm vàng cho bắt mắt bằng hóa chất được các điểm kinh doanh bán ra thị trường, cung ứng cho quán cơm, nhà hàng…

Clip trung ga, vit nghi lam bang nhua o Ha Noi hinh anh

Clip trứng gà, vịt nghi làm bằng nhựa ở Hà Nội

Mang trứng để trong tủ lạnh ra dùng, chị Hương (Hà Đông, Hà Nội) thấy lòng trắng đông như thạch, lòng đỏ keo lại, dính. Nghi là "trứng nhựa", chị quay clip, đưa lên Facebook để cảnh báo mọi người.

Cong nghe 'thoi' tap chat cho ga, vit hinh anh

Công nghệ 'thổi' tạp chất cho gà, vịt

“Ở đây họ bơm công khai dù có cán bộ thú y. Mỗi con gà bơm 1 lạng, vịt 2 lạng bã đậu, chỉ tội tụi tui, mua bị họ bơm thì về cũng bơm thêm để bù không thì lỗ...", một lái buôn nói.

Can Tet, can than cum ga, vit hinh anh

Cận Tết, cẩn thận cúm gà, vịt

Mùa đông xuân và dịp Tết Nguyên đán là điều kiện thuận lợi cho cúm gia cầm (H7N9) phát triển do việc buôn bán, tiêu thụ thịt gà, vịt tăng. Cần làm gì để tự bảo vệ mình và gia đình?

Trau, vit cung che dua hau vi an qua nhieu hinh anh

Trâu, vịt cũng chê dưa hấu vì ăn quá nhiều

Dưa hấu chín ngập đồng, giá hạ dưới 1.000 đồng/kg vẫn không có người mua, nông dân Quãng Ngãi đành mang cho trâu, gà vịt ăn, nhưng gia súc, gia cầm cũng chê vì ăn quá nhiều.

Xay nha sang, xai hang xin nho buon gia cam ban hinh anh

Xây nhà sang, xài hàng xịn nhờ buôn gia cầm bẩn

Nếu vài năm trước, vải vóc, quần áo, điện tử của Trung Quốc được giá thì nay chỉ còn hàng gà, vịt và thực phẩm là nguồn thu nhập chính của các đầu nậu chuyên đánh hàng ở khu vực biên giới.

Xem thêm