M

Gái một con Maya khoe nhan sắc trên phố Sài Gòn

Ngôi sao phim "Scandal - Bí mật thảm đỏ" khiến nhiều người ghen tỵ bởi vóc dáng thon gọn và vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh con gái.

Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 1
Vừa trở về từ Mỹ và bận rộn với nhiều kế hoạch, Maya vẫn tranh thủ dạo qua những nơi thân thuộc tại Sài Gòn. Với nữ ca sĩ, mảnh đất phương Nam là nơi để lại cho cô rất nhiều kỷ niệm sâu sắc. Đây cũng là nơi chắp cánh cho ước mơ nghệ thuật của cô.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 2
Ngôi sao phim Scandal - Bí mật thảm đỏ khoe vóc dáng thon gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh con gái. Trong thời gian mang thai, Maya tăng gần 30 kg. Cô đã rất nỗ lực để giảm cân, lấy lại vóc dáng thời son rỗi.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 3
Maya cho hay, cô đã kết hôn ở Mỹ. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ nhiều về niềm hạnh phúc riêng vì ông xã làm kinh doanh và không thích xuất hiện ồn ào trên mặt báo. Giọng ca Mơ về nơi bình yên cũng tiết lộ, trong thời gian tới, cô sắp xếp hợp lý khoảng thời gian ở Mỹ và Việt Nam để vừa có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật vừa chăm sóc gia đình nhỏ.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 4
Maya tâm sự, ngày xưa cô cứng cỏi bao nhiêu thì sau khi làm mẹ, cô trở nên nhạy cảm, dễ xúc động hơn bấy nhiêu. Tuy nhiên, cô đã thực sự tìm được sự bình yên trong cuộc sống.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 5
Maya chuẩn bị cho ra mắt album nhạc và cân nhắc việc tham gia vào một số bộ phim điện ảnh. Cô hy vọng, nhận được sự ủng hộ của khán giả sau một thời gian tạm nghỉ sinh con.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 6
Giọng ca sinh năm 1988 chỉ sang Mỹ định cư với chồng sau khi kết thúc sự nghiệp nghệ thuật ở Việt Nam.
Gai mot con Maya khoe nhan sac tren pho Sai Gon hinh anh 7
Những hình ảnh mới của Maya được thực hiện bởi ê-kíp stylist Bảo Luận, ảnh Khoa Nguyễn DK và NTK Phương My.

Mộc Lan

Stylist: Phạm Bảo Luận
Ảnh: Khoa Nguyễn DK
Trang phục: Phương My

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Người đẹp