Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Galaxy Note 5 là chiếc Android cao cấp phổ biến nhất

Số liệu thống kê 2 quý đầu năm của AnTuTu cho biết mức độ phổ biến của những chiếc điện thoại Android trên thị trường hiện nay.

Mặc dù kích thước lớn và giá cao nhưng Samsung Galaxy Note 5 là chiếc điện thoại phổ biến nhất trong các thiết bị cầm tay sử dụng hệ điều hành Android trên thế giới. Dựa theo các bài kiểm tra hiệu năng điện thoại toàn cầu, số lượng máy Galaxy Note 5 chiếm khoảng 7,82%. 

Galaxy Note 5 la chiec Android cao cap pho bien nhat hinh anh 1
Galaxy Note 5 được nhiều fan của phần cứng ưa dùng.  

Bên cạnh đó, Samsung cũng sở hữu những sản phẩm trong top 10 sản phẩm phổ biến. Điện thoại Galaxy S6 (5,47%) đứng thứ hai. Chiếm vị trí thứ 3 là Galaxy S6 edge với 3,41% và Galaxy S7 đứng thứ 4 với 3,20%. Với 3.07%, Xiaomi Redmi Note 3 nằm ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng của Antutu. 

Tuy nhiên, số liệu của Antutu chỉ mang tính tham khảo, bởi không phải ai có smartphone cũng cài ứng dụng Antutu để đánh giá hiệu suất của máy. Nó chỉ nói lên rằng trong số những người quan tâm đến sức mạnh phần cứng, những người dùng Galaxy Note 5 đông đảo nhất. 

Galaxy Note 5 là chiếc smartphone màn hình lớn cao cấp nhất của Samsung. Máy có cấu hình cao, camera tốt và bút S-Pen linh hoạt, hỗ trợ nhiều cho công việc và những người dùng sáng tạo nội dung. Trong tháng 8, Samsung sẽ ra mắt mẫu Galaxy Note mới và dự kiến sẽ mang tên Galaxy Note 7. 

Galaxy Note 5 giảm giá 1 triệu, dọn đường cho Note 7

Giá bán của Galaxy Note 5 vừa giảm xuống còn 14,99 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu so với Galaxy S7.

Galaxy Note 6: RAM 6 GB, ra mắt tháng 7 Tin đồn Galaxy Note 6 vẫn còn khá ít, nhưng tất cả đều hướng về một sản phẩm hoàn thiện hơn nữa, với cấu hình không chỉ đáp ứng tốt cho nhu cầu một smartphone.

 


Gia Bảo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

May ATM rut gao thay vi tien hinh anh

Máy ATM rút gạo thay vì tiền

Một máy ATM rút gạo được đặt tại Nhà thờ Hồi giáo Al-Akram, Malaysia. Theo đó, người dùng chỉ cần chạm thẻ vào máy ATM, 2 kg gạo sẽ được đưa ra ở phần bên dưới.