Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Galaxy Note 7 sắp có bản người dơi

Giống với S7 edge, Samsung sẽ phát hành bản Injustice Edition cho Galaxy Note 7. Lần này, máy có thể sở hữu cấu hình cao cấp hơn so với bản tiêu chuẩn.

Giống với những gì đã làm với Galaxy S7 edge cách đây không lâu, Samsung được cho sắp ra mắt bản Galaxy Note 7 Injustice Edition. Hàng loạt hình ảnh về sản phẩm này vừa xuất hiện tại Trung Quốc, cho thấy thời điểm máy lên kệ không còn xa.

Galaxy Note 7 sap co ban nguoi doi hinh anh 1
Ảnh rò rỉ của Galaxy Note 7 Injustice Edition xuất hiện tại Trung Quốc. 

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Note 7 Injustice Edition sẽ được tùy biến giống hệt S7 edge với logo cánh dơi ở mặt sau, viền camera và nút Home màu vàng và theme riêng. Hiện chưa rõ thời điểm chính thức máy lên kệ nhưng người ta tin rằng, model này sẽ xuất hiện trong khoảng vài tuần nữa.

Ngoài thay đổi về mặt ngoại hình, bản Note 7 người dơi nhiều khả năng sẽ trang bị RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 128 GB. Đây là những trang bị không có trên bản tiêu chuẩn (RAM 4 GB và dung lượng 64 GB). Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ 2 SIM.

Trên thực tế, Samsung đã hé lộ về phiên bản Galaxy Note 7 dùng RAM 6 GB. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Galaxy Note 7 sap co ban nguoi doi hinh anh 2

Có thể, thành công của bản S7 edge Injustice Edition là động lực để Samsung tiếp tục phát hành thêm bản Note 7 số lượng hạn chế. S7 edge bản người dơi được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 25 triệu đồng, cao hơn khoảng 6,5 triệu so với bản tiêu chuẩn.

Ngoài bản người dơi, hãng di động Hàn Quốc còn cho phát hành thêm bản S7 edge Olympic Edition dành tặng cho 12.500 vận động viên tham dự Olympic Rio và bán ra tại một số thị trường nhất định.

Trong khi đó, Note 7 hiện là sản phẩm di động cao cấp hot nhất trên thị trường, ít nhất là cho đến khi iPhone 7 và 7 Plus ra mắt trong vài tuần tới. Smartphone này sở hữu màn hình cong, tính năng nhận diện mống mắt kèm mức giá chính hãng 18,99 triệu tại Việt Nam.

Đem bịch 19 triệu tiền lẻ đi mua Galaxy Note 7 tại Việt Nam

Sáng 19/8, anh Trần Văn Tr. (TP HCM) đem 18,99 triệu đồng tiền lẻ mệnh giá từ 500 đồng đến 5.000 đồng để mua một chiếc Note 7.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ