Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Galaxy S5 bán giá 1 USD trong ngày ‘thứ 6 đen’

Nhiều nhà bán lẻ Mỹ đã phát động chương trình bán Galaxy S5 với giá 1 USD hoặc 1 cent trong ngày mua sắm Black Friday năm nay (28/11).

Người dùng tại Mỹ sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại cao cấp của Samsung với giá tượng trưng cực thấp trong ngày Black Friday (28/11), ngày mua sắm điên cuồng nhất trong năm.

Cụ thể, Target chào bán Samsung Galaxy S5 với giá 1 cent, kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng AT&T. Best Buy cũng cho bán máy với giá chỉ 1 USD, kèm hợp đồng 2 năm với các nhà mạng như Verizon, AT&T và Sprint. Trong khi đó, hệ thống Walmart cho niêm yết giá sản phẩm này ở mức 99 USD (kèm hợp đồng).

Galaxy S5 ban gia 1 USD trong ngay ‘thu 6 den’ hinh anh 1 Samsung Galaxy S5 giảm giá mạnh trong ngày mua sắm Black Friday. Ảnh: Cnet.
Samsung Galaxy S5 giảm giá mạnh trong ngày mua sắm Black Friday. Ảnh: Cnet.

Trước đó, giá bán của máy tại một số nhà mạng đang được niêm yết ở mức 149 USD (kèm hợp đồng), còn giá bản mở mạng được niêm yết mức 600 - 649 USD tùy nơi.

Việc Samsung Galaxy S5 được giảm giá mạnh tại nhiều nơi trong ngày “thứ 6 đen” được cho là có liên quan đến tình hình doanh số của sản phẩm này, theo công bố mới đây của Wall Street Journal. Tờ báo này cho biết, lượng máy Galaxy S5 bán ra thấp hơn 40% so với kỳ vọng của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Black Friday được xem là ngày mua sắm nhộn nhịp nhất trong năm tại Mỹ, diễn ra vào ngày thứ sáu cuối cùng của tháng 11 hàng năm. Vào ngày này, hàng loạt các nhà bán lẻ lớn sẽ mở cửa từ rất sớm và cung cấp các chương trình giảm giá hấp dẫn, đánh dấu sự bắt đầu của mùa mua sắm cuối năm.

Vào năm 2013, đã có khoảng 141 triệu người Mỹ đi mua sắm trong ngày Black Friday, tiêu thụ lượng tiền mặt khổng lồ lên đến 57,4 tỷ USD, trong đó mua hàng online chiếm 1,2 tỷ USD.

Doanh số Galaxy S5 thấp hơn 40% so với Samsung kỳ vọng

Theo tờ The Wall Street Journal, Galaxy S5 - một trong số những smartphone cao cấp nhất hiện nay có doanh số bán hàng không khả quan, giảm 40% so với mức kỳ vọng của Samsung.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ

Vi sao may bay so nhat va phai chim? hinh anh

Vì sao máy bay sợ nhất va phải chim?

0 1 1

Là những cỗ máy nặng hàng chục tấn và có giá trị triệu USD, máy bay lại có thể gặp vấn đề khi đối diện với những chú chim nhỏ bé.