M

Galaxy S6 rò rỉ với màn hình 5,5 inch, vỏ nhôm nguyên khối

Theo những thông tin mới nhất, có vẻ như S6 sẽ không được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất, nhường đất diễn cho phiên bản màn hình cong của nó.

Galaxy S6 được kỳ vọng sẽ ra mắt vào đầu năm 2015. Trong lần ra mắt này, Samsung sẽ thay đổi hoàn toàn ngôn ngữ thiết kế của máy. Một bản mẫu được xem là của Galaxy S6 vừa xuất hiện trên mạng với thiết kế nhôm nguyên khối trong khi mặt trước được trang trí nhiều màu sắc.

Galaxy S6 ro ri voi man hinh 5,5 inch, vo nhom nguyen khoi hinh anh 1

Đây sẽ là 2 điểm mới của dòng Galaxy S. Vỏ nhôm nguyên khối từ lâu đã được người dùng chờ đợi, trong khi việc bổ sung thêm màu mới ở mặt trước có thể sẽ giúp sản phẩm này trông trẻ trung hơn. Tấm màn hình mặt trước máy được sơn màu vàng nhạt cho thấy, Samsung không ngại thử nghiệm những cái mới, ngay trên thiết bị được xem là quan trọng nhất của hãng.

Trước đó, một số nguồn tin đã tranh cãi về việc, Galaxy S6 sẽ có màn hình 5,2 hay 5,5 inch. Trong lần rò rỉ này, có vẻ như thông tin đã được xác nhận. Galaxy S6 (tên mã SM-G430) sẽ có màn hình 5,5 inch. Tuy nhiên, nguồn tin này khẳng định, S6 sẽ chỉ dùng màn hình Full HD, chip xử lý cũng chỉ là Snapdragon 801.

Galaxy S6 ro ri voi man hinh 5,5 inch, vo nhom nguyen khoi hinh anh 2

Trong khi đó, phiên bản màn hình cong của Galaxy S6 nhiều khả năng mới là model đỉnh cao của Samsung với màn hình 5,3 inch Quad HD AMOLED, chip Snapdragon 810 và RAM 4 GB. Thiết bị này cũng được xem là sẽ có cảm biến võng mạc, tính năng được đồn đoán từ lâu trên các sản phẩm của Samsung.

Galaxy S6 sẽ có vỏ nhôm, màn hình cong

S6 sẽ dùng vỏ sau bằng chất liệu nhôm, thay vì chỉ dùng khung nhôm như Galaxy Note 4.

Đức Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ