Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Galaxy S7 edge thêm bản Người dơi

Bản S7 edge này có màu đen tuyền, bổ sung một vài chi tiết mạ vàng - bao gồm logo cánh dơi ở mặt sau.

Samsung hợp tác với Warner Bros và DC Comics để phát hành bản mẫu Galaxy S7 edge bản số lượng hạn chế có tên Galaxy S7 edge Injustice Editon. Model này lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Injustice: Gods Among Us.

Mở hộp Galaxy S7 edge bản Người dơi Bản S7 edge này có màu đen tuyền, bổ sung một vài chi tiết mạ vàng - bao gồm logo cánh dơi ở mặt sau.

Game này bao gồm khá nhiều nhân vật nổi tiếng từ DC Comics gồm Batman, Catwoman, Superman, Wonder Woman, Harley Quinn, Raven,Joker nhưng chiếc S7 edge Injustice Edition dường như chỉ lấy cảm hứng từ một nhân vật – Batman. Máy sở hữu màu đen tuyền với một vài chi tiết mạ vàng (bao gồm biểu tượng cánh dơi ở mặt sau).

Galaxy S7 edge bản Người dơi sẽ bán ra tại một số thị trường chọn lọc vào đầu tháng 6, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ Latin và Nga. Kế hoạch phát hành tại các thị trường khác sẽ sớm được công bố. So với bản Galaxy S6 edge Iron Man trước đây, S7 edge Batman được bán rộng rãi hơn.

Galaxy S7 edge them ban Nguoi doi hinh anh 1

Galaxy S7 bản Injustice được bán kèm với hộp đựng đặc biệt với biểu tượng cánh dơi, một chiếc vỏ bảo vệ và kính thực tế ảo Gear VR. Máy cũng sở hữu thêm đặc biệt kiểu Người dơi. Giá bán của model này chưa được tiết lộ.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ