Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Galaxy S9 vẫn hoạt động tốt dù bị hơ lửa, vặn bẻ

Bộ đôi S9 mới vẫn thể hiện được khả năng chống trầy xước tốt, cùng độ bền ấn tượng khi vượt qua tất cả các màn thử thách khắc nghiệt.

Kênh YouTube nổi tiếng JerryRigEverything vừa có màn thử thách bộ đôi Galaxy S9 mới của Samsung. Với độ khó tăng dần, từ cào xước, hơ lửa cho đến bẻ cong, thiết bị của công ty Hàn Quốc vẫn thể hiện được chất lượng ấn tượng.

Bắt đầu từ thách thức cào xước, với thang đo độ cứng Moh được sử dụng để đánh giá. Theo đó ở mức 6, những vết xước bắt đầu xuất hiện và dần sâu hơn ở mức 7. Các mẫu smartphone khác như OnePlus 5T, iPhone X, iPhone 8 và Galaxy Note đều có cùng mức độ trầy xước tương tự. Chỉ có thiết bị sở hữu màn hình chất liệu sapphire như HTC U Ultra mới có thể chống trầy ở mức 8.

Galaxy S9 van hoat dong tot du bi ho lua, van be hinh anh 1
Bộ đôi Galaxy S9 thể hiện độ bền ấn tượng sau màn kiểm tra khắc nghiệt. Ảnh: YouTube.

Kế đến, YouTuber sử dụng dao cạo để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Ở những khu vực như màn hình, camera trước sau, phần màn hình tích hợp cảm biến mống mắt, tai nghe, mặt lưng đều vượt qua được thử thách. Phần cảm biến vân tay dù bị trầy song vẫn hoạt động tốt. Còn lại các cạnh kim loại đều bị trầy xước nặng.

Ở màn hơ lửa trong khoảng 12 giây, một số điểm ảnh bị chuyển sang màu trắng. Dù màn hình nhanh chóng hồi phục song lớp bảo vệ oleophibic lại bị đốt cháy hoàn toàn. Cuối cùng, thử thách bẻ cong đã không thể gây khó khăn cho bộ đôi smartphone Samsung.

Kiểm tra độ bền bộ đôi Galaxy S9 Bộ đôi S9 mới vẫn thể hiện được khả năng chống trầy xước tốt, cùng độ bền ấn tượng khi vượt qua tất cả các màn thử thách khắc nghiệt.

Galaxy S9 còn chưa bán, S10 đã lộ diện

Thiết kế mẫu Galaxy S10 rò rỉ gần đây giúp người ta hy vọng những tính năng mới, chẳng hạn như cảm biến vân tay tích hợp vào màn hình.


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

YouTube Công nghệ

YouTube sap co phuong an tinh phi hinh anh

YouTube sắp có phương án tính phí

0 41 22

YouTube đang cân nhắc theo mô hình Apple TV và Amazon, cho người dùng đăng ký các kênh truyền hình có tính phí. Các nội dung khác vẫn miễn phí kèm quảng cáo như trước đây.