Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Game điện thoại hay cho ngày Noel không lạnh

Santa’ Village, Crazy Penguin Christmas, Christmas Blocks… là những game theo chủ đề giáng sinh, mang lại cho người chơi một mùa lễ thú vị.

Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 1
Santa’ Village (Android, iOS): Người chơi có thể xây dựng nhà yêu tinh và công xưởng đồ chơi với nhiều lựa chọn và cách trang trí. Mục tiêu của trò chơi là quản lý làng của ông già Noel, không cho quái vật phá hủy ngày giáng sinh. Game được phát hành miễn phí trên 2 hệ điều hành.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 2
Cut The Rope: Holiday Gift (Android, iOS): Vẫn là chú ếch thích ăn kẹo, nhưng phiên bản này theo chủ đề Noel. Trong đó, người chơi sẽ bắt gặp những chi tiết gắn liền với mùa giáng sinh như vớ màu, nón ông già Noel, sừng tuần lộc. Game miễn phí trên App Store và CH Play.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 3
Paradise Cove: Holiday Adventure (iOS): Tương tự với Santa’ Village, người chơi có thể xây dựng ngôi làng để cứu ngày giáng sinh khỏi sự phá hủy của hoàng tử mùa đông. Game được phát hành miễn phí trên App Store.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 4
Santa in the City 3D (Android, iOS): Trong Santa in the City 3D, người chơi có thể thử nghiệm cảm giác bay giữa các tòa nhà cao tầng. Ta có thể cùng ông già Noel đi phát quà trong đêm Noel.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 5
Crazy burger (Android, iOS): Người chơi có thể điều khiển ông già Noel di chuyển qua lại để ăn những món không lành mạnh và né tránh rau củ quả. Trò chơi miễn phí trên cả 2 hệ điều hành.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 6
Angry Birds Seasons: Winter Wonderham (Android, iOS): Những chú lợn tham lam đã đánh cắp trứng của các chú chim và là chúng giận giữ. Vì vậy, người chơi điều khiển hướng bay của các chú chim để đánh bại lợn tham lam. Ứng dụng có giá 0,99 USD đối với iOS.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 7
Kids Connect the Dots Xmas (Android, iOS): Là trò chơi nối hình dành cho các em nhỏ. Kids Connect the Dots Xmas chứa hơn 50 hình vẽ đơn giản mang chủ đề giáng sinh được tạo thành từ các điểm. Khi người chơi nối hình, trò chơi còn phát nhạc giáng sinh. Ứng dụng miễn phí cho cả Android và iOS.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 8
Noogra Nuts Seasons (Android, iOS): Người chơi nghiêng thiết bị để điều khiển con sóc chạy đến nơi hạt dẻ rơi xuống. Khi rơi trúng đầu sóc, hạt dẻ sẽ vỡ. Người chơi có điểm khi sóc ăn được hạt dẻ. Trong phiên bản này, con sóc đội nón ông già Noel và phát nhạc giáng sinh, mang lại cảm giác tươi vui của ngày lễ. Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 9
Mouse Maze Christmas (iOS): Trong game này, người chơi phải điều khiển chú chuột di chuyển trong mê cung tránh những con mèo. Đồng thời thu thập các bình thuốc để tấn công mèo và thu thập điểm. Người chơi có thể tải miễn phí trên App Store.
Game dien thoai hay cho ngay Noel khong lanh hinh anh 10
Bunny Shooter Christmas (Android, iOS): Người chơi săn thỏ bằng cách điều khiển mũi tên và bắn về phía chúng. Trò chơi gồm 30 vòng với nhiều thử thách khác nhau. Trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng có kèm quảng cáo.

Những cách giúp bạn chụp ảnh đẹp mùa Giáng sinh

Giáng sinh luôn tràn ngập các ánh đèn lung linh nhưng để chụp một bức hình đẹp với chúng lại không dễ. Những mẹo dưới đây sẽ giúp cải thiện điều này.

Ứng dụng hay mùa giáng sinh cho người dùng di động

1Weather, Google Santa Tracker, iHeartRadio… là những ứng dụng được nhiều người tải trong mùa giáng sinh. Chúng cung cấp những trò chơi, âm nhạc theo chủ đề Noel.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Giay 125 USD cho game thu bi noi phi tien, kem hon Nike hinh anh

Giày 125 USD cho game thủ bị nói phí tiền, kém hơn Nike

0

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của eSports, các sản phẩm phục vụ game thủ xuất hiện ngày càng nhiều. Một thương hiệu ở Mỹ đã giới thiệu giày gaming với giá 125 USD.