M

Game thủ Cửu Tinh trúng iPhone 6 Plus

Vượt qua hơn 17.666 tài khoản tham gia chương trình, game thủ có nick s9.Tuấn_Euro đã trở thành người chơi may mắn nhất khi rinh về phần thưởng iPhone 6 Plus giá trị.

“Quay 150 lần đều trúng quà ingame, lần thứ 151 nhờ đứa em gái mát tay quay giúp ai ngờ trúng ngay iPhone 6 Plus, báo với bạn bè, mọi người đều nói mình đùa”, Thế Anh - game thủ Cửu Tinh Vô Song may mắn nhất chương trình Chơi Cửu Tinh rinh ngay quà xịn chia sẻ.

Game thủ có nick s9.Tuấn_Euro đã trở thành người chơi may mắn nhất khi rinh về phần thưởng iPhone 6 Plus giá trị nhất của chương trình. Khi tăng lên cấp 114 và được 180 lượt quay số miễn phí, sau 150 lượt đều trúng vật phẩm hỗ trợ, ở lượt 151 Thế Anh nhờ em gái quay số liền trúng ngay giải thưởng này. Không giấu được niềm vui, Thế Anh liền chia sẻ cùng bạn bè trong bang hội. Thế nhưng, đáp lại niềm vui của anh là sự nghi ngờ từ bạn bè. Thậm chí có người còn tưởng Thế Anh chọc mình.

Game thu Cuu Tinh trung iPhone 6 Plus hinh anh 1
Thế Anh chụp màn hình quay số chứng thực với bạn bè trên group Facebook.

Thế Anh cũng khá bất ngờ khi trúng giải thưởng giá trị này, để minh chứng cho niềm may mắn không thể tin được, anh đã chụp hình kết quả quay số khoe với mọi người chung bang hội. Anh còn vui vẻ, nhiệt tình chia sẻ: “Nhờ một người bạn giới thiệu mà mình bén duyên với Cửu Tinh Vô Song, tiếc là chơi trễ 2 ngày sau khi game mở cửa chính thức. Niềm sung sướng trúng iPhone 6 Plus còn được nhân đôi khi mình chia sẻ tin vui này với bà xã và nàng cũng phần nào dịu dàng hơn khi mình chơi game”.

“Ngoài người bạn rủ mình chơi game, sau khi gia nhập vào cộng đồng Cửu Tinh mình còn quen biết thêm vài người bạn khác. Bọn mình lập hẳn một group trên Facebook tên là Hắc Long Bang (Cửu Tinh Vô Song s9) vì tụi mình đều chơi ở server 9. Hắc Long Bang mình vui lắm, cứ đến kỳ hẹn là rầm rộ hoạt động, lúc thì anh em cùng vào game tự sướng, khi thì vừa chơi game vừa hẹn hò lên ccTalk chat voice, kể chuyện, hát hò”, Thế Anh nhiệt tình kể thêm.

Game thu Cuu Tinh trung iPhone 6 Plus hinh anh 2
Bức ảnh cùng nhau tắm tiên được một thành viên Hắc Long Bang chia sẻ.

Thế Anh cũng là một cao thủ Cửu Tinh. Ngoài những hoạt động thông thường, anh thích nhất là chinh phục phó bản Chân Dương Tháp. Chia sẻ về kinh nghiệm chơi Cửu Tinh, Thế Anh nhiệt tình giới thiệu về phần mềm hỗ trợ chơi game 360Play: “Mình chơi Cửu Tinh bằng 360Play, nhờ 360Play mà mình được nhận code, với lại thấy chơi trên đó cũng tiện. Mình treo 3, 4 tài khoản luôn mà không bị lag, chứ chơi trên website 2 tài khoản là lag”.

Game thu Cuu Tinh trung iPhone 6 Plus hinh anh 3
Hoạt động chinh phục phó bản Chân Dương Tháp của s9.Tuấn_Euro.

Sau chủ nhân iPhone 6 Plus, chương trình Chơi Cửu Tinh rinh ngay quà xịn cũng đã xác định chủ sở hữu các giải thưởng giá trị khác. Dự kiến giải thưởng của chương trình sẽ được trao đến người chơi trong tháng 8 này. Xem danh sách trúng thưởng tại: http://ct.360game.vn/

Mộc Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống