M

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D trổ tài làm thơ

Không chỉ tài năng trong những trận săn boss hay PK bang hội, game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) còn chứng tỏ khả năng làm thi sĩ với những vần thơ đầy ngẫu hứng.

Một mình dạo bước giữa Phiêu Miễu Phong, chinh chiến phó bản Tụ Hiền Trang hay tranh tài sôi nổi cùng bang chiến, mỗi khoảnh khắc thú vị trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đều có thể khiến các game thủ dạt dào cảm xúc, xuất khẩu thành thơ.

Bên cạnh việc chia sẻ những hình ảnh ấn tượng, sân chơi khoảnh khắc đẹp trên fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D) còn nhận được vô số bài thơ bày tỏ cảm xúc trên chặng đường phiêu bạt giang hồ. 

Game thủ TLBB3D xuất khẩu thành thơ.
Game thủ TLBB3D xuất khẩu thành thơ.

Dù là trong game hay đời thực, tình yêu đôi lứa vẫn luôn là đề tài bất tận của thơ ca. Một mình trên Phiêu Miễu Phong quanh năm tuyết phủ, gửi niềm nhung nhớ đến người thương đang ở nơi xa chính là chủ đề xuất hiện nhiều nhất trong những vần thơ của các thi sĩ TLBB3D. “Tim tan tình tàn vì ai đó. Ước rằng chỉ là thứ hư vô”.

Tức cảnh sinh tình trên đỉnh Tuyêt Nguyên.
Tức cảnh sinh tình trên đỉnh Tuyết Nguyên.

Tung hoành ngang dọc trên chiến trường, các bóng hồng trong TLBB3D luôn tỏ ra không hề kém cạnh bậc nam nhi. Thế nhưng trong lòng những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn vẫn chất chứa những nỗi niềm tiêng tư cần được giãi bày. “Một vai gánh cả non sông. Một vai gánh một nụ hồng không phai. Mỹ nhân kim cổ đa tài. Cầm kỳ thi họa sánh vai anh hùng”.

Tâm sự chung của những nữ hiệp trong TLBB3D.
Tâm sự chung của những nữ hiệp trong TLBB3D.

Tái hiện màn Tiêu Phong uống rượu tuyệt giao, một mình đại chiến quần hùng, Tụ Hiền Trang trở thành một trong những phó bản được đông đảo game thủ TLBB3D yêu thích. Không khí bi tráng, chiến đấu khốc liệt nơi Tụ Hiền Trang khiến bất kỳ ai cũng phải trào dâng niềm cảm xúc. “Rượu kia đã uống xong rồi. Đoạn tình đoạn nghĩa chôn vùi vực sâu”.

Game thủ Hữu Thắng ca ngợi hào khí trong phó bản Tụ Hiền Trang.
Game thủ Hữu Thắng ca ngợi hào khí trong phó bản Tụ Hiền Trang.

Đảm nhiệm bang chủ trong TLBB3D, game thủ Number Seven dành trọn cảm xúc cho những trận bang chiến sôi nổi. "Chỉ huy bao trận, quân đều thắng. Trọn nghĩa với bang, với vợ hiền", "Đúc kết ra thành đôi lời câu chữ. Phải đồng lòng chống lại giặc ngoại bang", mỗi vần thơ của anh đều thể hiện khí phách cũng như tài thao lược của một vị bang chủ tận tâm.

Cảm xúc khi lần thứ ba chiến thắng trong Bang chiến
Cảm xúc khi lần thứ ba chiến thắng trong bang chiến.
Nỗi lòng của một vị Bang chủ trong TLBB3D.
Nỗi lòng của một vị bang chủ trong TLBB3D.

Mỗi nẻo đường giang hồ trong TLBB3D đều mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, những cảm xúc không thể nào quên trong lòng game thủ. Niềm cảm hứng từ TLBB3D sẽ giúp nhiều khoảnh khắc đẹp, những vần thơ ngẫu hứng tiếp tục ra đời nhờ tài năng của các game thủ trên khắp mọi miền đất nước.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống