Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gần 3.000 học viên ILA nhận chứng chỉ Anh ngữ ĐH Cambridge

Ngày 27/7, Trung tâm Anh ngữ ILA đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của ĐH Cambridge cho 2.760 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi tiếng Anh.

Đặc biệt trong số này, 600 em đã đạt điểm tuyệt đối ở các chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE. 

Gan 3.000 hoc vien ILA nhan chung chi Anh ngu DH Cambridge hinh anh 1
Buổi lễ trao chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình.

Sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế ở độ tuổi thiếu nhi, thiếu niên được xem là bước đệm quan trọng giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh, thể hiện bản thân cũng như mang đến nhiều thuận lợi trong học tập và cơ hội phát triển sự nghiệp tương lai. 

Gan 3.000 hoc vien ILA nhan chung chi Anh ngu DH Cambridge hinh anh 2
600 học viên đã đạt số điểm tuyệt đối trong kỳ thi tiếng Anh này.

 

Là đối tác lâu năm và uy tín của ĐH Cambridge, nhiều năm qua, Trung tâm Anh ngữ ILA đã giúp nhiều học sinh tiếp cận và đạt thành tích cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Với môi trường học tập chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, các học viên ILA có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và tự tin nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của ILA trong việc chuyển giao ngôn ngữ và tri thức để thế hệ trẻ Việt có thể tự tin sử dụng tiếng Anh và thành công trong cuộc sống. Với 32 chi nhánh rộng khắp trên toàn quốc, ILA sẽ tiếp tục mang các kỳ thi Anh ngữ quốc tế đến gần với hàng nghìn thế hệ trẻ Việt, giúp các em có cơ hội va chạm với những cuộc thi quốc tế và thể hiện khả năng Anh ngữ của bản thân. 

Gan 3.000 hoc vien ILA nhan chung chi Anh ngu DH Cambridge hinh anh 3
Chứng chỉ Anh ngữ quốc tế sẽ là hành trang vững chắc giúp các em tự tin đạt thêm nhiều thành công trong tương lai.

 

Hòa chung niềm vui với các học viên, ông Jonathan Charles Pearce Bird, Trưởng bộ phận học vụ toàn quốc ILA, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi chứng kiến các em học viên xuất sắc đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của ĐH Cambridge. Đạt được những thành quả như ngày hôm nay không chỉ là sự phấn đấu của bản thân các em, đó còn là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của toàn thể cán bộ và giảng viên ILA Việt Nam trong 16 năm qua. Với mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những ưu thế hiện có, mở rộng thêm nhiều trường và cung cấp chương trình học hiện đại theo mô hình học tập thế kỷ XXI”.

ILA vừa khai trương 2 trung tâm Anh ngữ mới vào đầu tháng 7 là: ILA Hoàng Văn Thụ (435D-435E Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình) và ILA Aeon Bình Dương (F16, lầu 1, Aeon Mall Bình Dương) với mô hình học Anh ngữ chuẩn thế kỷ thứ 21 đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều học bổng và quà tặng giá trị đang chờ các học viên và khách tham quan đầu tiên.

Thông tin chi tiết có tại website ilavietnam.edu.vn hoặc hotline 0938616556/ (08)38691188 (TP HCM) và 0938095511/ (0650)3868088 (Bình Dương).


Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm