Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gần 30 xe phân khối lớn hội ngộ tại Cần Thơ

Buổi gặp gỡ của những biker phía nam quy tụ một số mẫu xe nổi tiếng như Ducati 899 Panigale, BMW S1000R, Kawasaki Z1000.

Gan 30 xe phan khoi lon hoi ngo tai Can Tho hinh anh 1
Buổi gặp gỡ của những thành viên thuộc câu lạc bộ môtô Cần Thơ Sport Team, Z1000 Việt Nam, Vĩnh Long Team, Neptune Sadec Team diễn ra sáng 5/7. Số lượng thành xe tham gia buổi offline này gần 30 xe, với nhiều model khác nhau. 
Gan 30 xe phan khoi lon hoi ngo tai Can Tho hinh anh 2
Dòng naked bike Kawasaki Z1000 xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau. Đa phần những chiếc xe này đều đã được chủ xe cá tính hoá, trang bị dàn vỏ mới và gắn thêm đồ chơi. Bên cạnh những chiếc Z1000 thế hệ mới, còn có những cả những phiên bản cũ hơn. Ngoài ra, buổi gặp mặt này cũng có sự xuất hiện của siêu môtô BMW S1000RR và phiên bản naked bike của dòng xe này, chiếc S1000R.  
Gan 30 xe phan khoi lon hoi ngo tai Can Tho hinh anh 3
Một thành viên tham gia offline cho biết, buổi gặp gỡ được tổ chức để người chơi xe ở các câu lạc bộ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và chạy xe. Sau đó, đoàn xe diễu hành qua một số tuyến phố tại Cần Thơ. 
Gan 30 xe phan khoi lon hoi ngo tai Can Tho hinh anh 4 Hai chiếc naked bike BMW S1000R và Honda CB1000R Barracuda phiên bản giới hạn tham gia diễu hành trên phố.
Hai chiếc naked bike BMW S1000R và Honda CB1000R Barracuda phiên bản giới hạn tham gia diễu hành trên phố.

Tuấn Anh

Ảnh: Lương Nghĩa - Dương Châu

Bạn có thể quan tâm

Xe

Lamborghini Gallardo SE do Superleggera doc nhat VN hinh anh

Lamborghini Gallardo SE độ Superleggera độc nhất VN

0

Chiếc Lamborghini Gallardo SE thuộc phiên bản giới hạn chỉ 250 chiếc trên thế giới. Sau nhiều lần thay đổi diện mạo, siêu xe này đang khoác trên mình bộ body-kit Superleggera.