M

Gần 40.000 khán giả đến chật kín đêm đại nhạc hội

Đêm đại nhạc hội “20 năm nâng tầm cuộc sống - Chăm chút triệu khoảnh khắc yêu thương” do Công ty Unilever Việt Nam tổ chức đã thu hút gần 40.000 khán giả đến tham dự.

Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 1
Với chủ đề 20 năm nâng tầm cuộc sống - Chăm chút triệu khoảnh khắc yêu thương, đêm nhạc hội được chia thành ba phần: Xin chào Việt Nam, Chăm chút triệu khoảnh khắc yêu thương, Cảm ơn Việt Nam. Chương trình được dàn dựng bởi Giám đốc sản xuất âm nhạc Quốc Trung cùng sự góp mặt của hơn 20 ngôi sao nổi tiếng: diva Hồng Nhung, ca sĩ Thu Minh, Quán quân The Remix 2015 Đông Nhi, Quán quân và Á quân Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh, Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Bảo Anh, Quán quân và Á quân The Voice Kids Quang Anh, Phương Mỹ Chi.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 2
Trong phần đầu tiên Xin chào Việt Nam, nữ ca sĩ Bảo Anh mở màn với ca khúc Bonjour Việt Nam ý nghĩa.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 3
Tiếp nối là phần biểu diễn sôi động của Đông Nhi và hai giọng ca The Voice Kid Phương Mỹ Chi, Quang Anh. 
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 4
Những ca khúc mang giai điệu quê hương được phối theo phong cách hiện đại, thay cho lời ca ngợi đất nước ngày một giàu đẹp của Unilever gửi đến Việt Nam.

Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 5
Phần tiếp theo Chăm chút triệu khoảnh khắc yêu thương tập hợp những giai điệu giàu cảm xúc do Uyên Linh trình bày.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 6
Hồng Nhung cũng góp mặt trong chương trình ở phần 2.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 7
Văn Mai Hương tái xuất sau một thời gian im ắng với vẻ rạng rỡ và trẻ trung trong ca khúc Ngày mới trắng hồng - ca khúc rất quen thuộc với thương hiệu chăm sóc da Pond’s của Công ty Unilever.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 8
Giọng ca của Thu Minh là cao trào đốt nóng không khí đêm nhạc, khuấy động cả khán đài hò reo không ngớt với những ca khúc đình đám Hương thơm diệu kỳ - bài hát gắn liền với nhãn hàng nước xả vải Comfort, Bay, Taxi và bài hit mới nhất Đừng yêu.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 9
Phần cuối chương trình trở thành đỉnh điểm với sự xuất hiện của Tóc Tiên cùng những bản hit từng làm khán giả đứng ngồi không yên trong chương trình The RemixNgày mai, Thế giới không có anh.
Gan 40.000 khan gia den chat kin dem dai nhac hoi hinh anh 10
Cả ba phần đều được xen kẽ những giọng ca sâu lắng và tiết mục bùng cháy, dẫn dắt cảm xúc của khán giả một cách tài tình. Chính sự sắp xếp có chủ đích này giúp khán giả thưởng thức trọn vẹn đêm nhạc tuy dài nhưng không hề nhàm chán.

Tất cả phần trình diễn dù có khác biệt về phong cách nhưng đều ẩn chứa thông điệp của chương trình: lời tri ân của Unilever đến với người tiêu dùng Việt Nam và mở ra hành trình tươi sáng, bền vững trên con đường nhiều năm sau trải dài trong tương lai.

20 năm nâng tầm cuộc sống - Chăm chút triệu khoảnh khắc yêu thương là đêm nhạc hội nghệ thuật đẳng cấp trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam (1995-2015), do Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cùng các nhãn hàng tổ chức. Đại nhạc hội sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội tại sân vận động Hàng Đẫy, số 7 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội vào ngày 18/10. Hãy truy cập tại đây để biết thêm chi tiết đổi vé tham dự.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm