Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen ngon như nhà hàng

Vị béo ngậy, thơm đậm của gan ngỗng luôn mang đến trải nghiệm đáng nhớ với người dùng, khiến dù không thể dùng quá nhiều, họ vẫn muốn thưởng thức khi có cơ hội.

Nguyên liệu (dành cho 4 người)

Gan ngong ap chao xot dam den ngon nhu nha hang hinh anh 1

8 miếng gan ngỗng

1 trái táo

1 khúc bánh mì

1 chén dấm đen

Bơ, đường, muối, tiêu

Thực hiện

Nấu dấm đen với nấu lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, nêm đường, muối cho vừa ăn.

Táo rửa sạch, cắt miếng nhỏ. Ướp táo với chút đường.

Cho chút bơ vào chảo nóng cho mềm. Phết bơ lên bánh mì. Cho bánh mì cho vào lò, nướng vàng. 

Áo gan ngỗng với một lớp bột chiên giòn, chiên chín.

Xếp táo, bánh mì, gan ngỗng lên dĩa, cuối cùng rưới xốt dấm đen lên trên. Dùng khi món nóng.

Thịt ba chỉ kho cam

Vị chua thanh của cam đi kèm vị béo mềm của thịt ba chỉ, cùng màu sắc sinh động của khiến bữa cơm thêm ngon miệng.


An Huỳnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Món ngon

5 quan ca phe cho nguoi hoai co o Sai Gon hinh anh

5 quán cà phê cho người hoài cổ ở Sài Gòn

Mỗi dịp cuối tuần, cùng bạn bè tìm đến những quán cà phê xưa cũ, nhâm nhi tách cà phê yêu thích và tận hưởng không gian hoài cổ bình yên là trải nghiệm đem đến cho bạn sự thư thái.

Hoc nau mi ramen miso thuan chay thanh loc co the hinh anh

Học nấu mì ramen miso thuần chay thanh lọc cơ thể

Mì ramen là một trong những món ăn biểu tượng của ẩm thực Nhật Bản. Với sự sáng tạo về thức ăn kèm, món ăn đem đến cho người thưởng thức sự thanh mát, nhẹ nhàng khi thưởng thức.