Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Gangsta 1/1

Danh gia chi tiet Q-Smart S20 hinh anh

Đánh giá chi tiết Q-Smart S20

Đây là model đầu tiên thuộc S-Series sử dụng vi xử lý dual-core thương hiệu Qualcomm Snapdragon S4 (dòng MSM8225), hoạt động trên nền tảng Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich.

Khi cac sao la tay lai lua hinh anh

Khi các sao là tay lái lụa

Không ít sao Hollywood đang góp phần làm danh sách những người nổi tiếng bị cảnh sát sờ gáy vì lái xe trong lúc say xỉn cứ ngày càng dài thêm.

Hat cover cho ra chat hinh anh

Hát cover cho ra chất

Patti Smith được mệnh danh là nhà thơ của nhạc punk và là một trong những nữ nghệ sĩ nhạc rock có ảnh hưởng nhất. Việc trộn lẫn nhạc rock và thơ ca của Patti được xem như xuất sắc nhất kể từ thời đỉnh cao của Bob Dylan. Năm 2005, một ấn bản album Horse đặc biệt đã...

Konvicted - Akon hinh anh

Konvicted - Akon

Ca sĩ người Senegal này đã từng vào tù ra khám nhưng đã lấy những kinh nghiệm nhớ đời đó đưa vào âm nhạc (bài hit “Locked up”).

Eurovision: Rock quai vat, dance pop va nhac dan toc hinh anh

Eurovision: Rock quái vật, dance pop và nhạc dân tộc

Mở đường đến với vinh quang cho các tên tuổi như ABBA, Julio Iglesias, Celine Dion... nhưng ở độ tuổi 51, cuộc thi Eurovision đánh mất sức hút của mình. Các cuộc thi tìm kiếm ngôi sao như Popstar: The Rivals, Pop Idols, Cesko Hledá SuperStar, A La Recherche De La Nouvelle Star, Deutschland Sucht Den Superstar đã che...

Chuyen khi cua Black Eyed Peas hinh anh

Chuyện khỉ của Black Eyed Peas

Xếp Black Eyed Peas (BEP) vào dòng hip-hop cũng giống như xếp Prince vào R&B: nghe có vẻ chính xác nhưng quá đóng khung. Nhóm nhạc mà BEP giống nhất là N.E.R.D. (Người viết từng giới thiệu album Fly or die của nhóm này).