M

Gặp cô gái gây sốt ở clip 'Quê tôi Thanh Hóa'

Cô gái xinh đẹp cũng chính là thủ khoa đầu vào của khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Gặp cô gái gây sốt ở clip 'Quê tôi Thanh Hóa'

Cô gái xinh đẹp cũng chính là thủ khoa đầu vào của khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Oanh

Nickname: Buzi Nguyễn

Ngày sinh: 12/7/1993

Nơi sinh: Quảng Trị

SV năm 2, khoa diễn viên, Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

- Gương mặt tài năng Facelook 2012

- Thủ khoa đầu vào khoa Diễn viên, ĐH Sân khấu Điện ảnh.

- Những ngày qua clip Quê tôi Thanh Hóa đang rất "hot" trên cộng đồng mạng. Bản thân với vai trò là một diễn viên trong clip đó, bạn có cảm xúc như thế nào?

- Bản thân mình khi được mời tham gia thực hiện clip này cũng rất hứng khởi và hồi hộp. Khi clip được tung lên, nhận được những phản hồi rất tích cực, mình vui quá chừng, vì đã đóng góp được phần nào đấy để cùng với ekip hoàn thành clip ý nghĩa này. Trước khi tham gia vào clip, mình có nghĩ nó sẽ được khán giả đón nhận đến vậy không?

Ban đầu, mình chỉ muốn mọi người sẽ ủng hộ và có cách nhìn khác về mảnh đất Thanh Hóa xinh đẹp mà thôi. Nhưng thật bất ngờ khi clip được đón nhận nồng nhiệt quá sức mong đợi và nhận được phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Đặc biệt là trên mạng xã hội có hàng trăm tin nhắn và bình luận bày tỏ sự cảm kích và xúc động khi xem xong clip... Mình rất vui và hạnh phúc.

Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 1
Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 2

- Cơ duyên và lí do nào đã khiến Oanh nhận lời tham gia clip này?

- Khi được nghe anh Hùng - đạo diễn clip này nói về ý tưởng, mình đã đồng ý và bắt tay ngay vào công việc. Cùng là người miền Trung, mình thấy Thanh Hóa cũng có rất nhiều nét giống quê mình, con người thân thiện, ở đây cũng có rất nhiều cảnh đẹp. Mình muốn tham gia thực hiện clip để mọi người có cái nhìn khác về vùng đất này.

- Bạn có thể kể một số kỉ niệm trong quá trình làm phim hay không?

- Lúc tham gia vào MV thì cũng có một số trục trặc nhỏ. Đúng hôm quay clip thì mình lại bận quay phim ở Hòa Bình nên không thể tham gia được, cả ekip phải hoãn lại ngày quay để tạo điều kiện cho mình. Cũng may MV đã thực hiện thành công. Khi nhìn lại thành quả, thực sự Buzi rất thích và cảm động với nội dung của clip.

- Thời gian gần đây, việc phân biệt vùng miền xảy ra khá phổ biến trong cộng đồng mạng. Bản thân bạn nghĩ gì về việc này?

- Thực ra thì không phải là dạo gần đây mới có việc phân biệt vùng miền, mà việc phân biệt vùng miền cũng đã xuất hiện từ khá lâu rồi, đặc biệt là các bạn ở tỉnh lẻ. Mình cũng là dân tỉnh lẻ nên mình hiểu được điều đó. Mình cảm thấy không đồng tình với những cách nghĩ phân biệt đối xử vùng miền như vậy. Chúng ta đều là những con người ở Việt Nam, vẫn biết là mỗi vùng miền đều có những phong tục và cách sinh hoạt riêng, nhưng đó chính là những đặc trưng riêng tạo nên sự đa dạng của văn hóa Việt Nam. Nhưng phân biệt đối xử thì mình nghĩ chỉ là chưa hiểu nhau và những khác biệt về văn hóa mang đến mà thôi. Bản thân khi tiếp xúc qua với một số người bạn Thanh Hóa, mình thấy họ thực sự rất giỏi và đáng ngưỡng mộ.

Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 3

- Ngay sau clip này, đã có rất nhiều lời khen tặng dành cho diễn xuất của Oanh và cả ngoại hình xinh xắn của bạn nữa...

- Quả thực là qua clip Quê tôi Thanh Hóa mình đã nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, những tin nhắn và pản hồi trên trang cá nhân. Các bạn đều đã dành tặng những lời khen và tình cảm yêu quý đến mình và cả ekip. Có những bạn còn tâm sự là xem xong clip là lên Google tìm tên mình để kết bạn. Cảm giác rất sung sướng.  

- Hiện tại đang theo học chuyên ngành diễn viên, vậy bạn đã có dự định sẽ tham gia vào dự án phim ảnh nào trong thời gian sắp tới chưa?

- Mình đang cố gắng học tập thật tốt để sau này có thể trở thành một diễn viên giỏi. Mình cũng đã tham gia vào cuộc thi Facelook 2012 mới tổ chức vào ngày 1/10 và nhờ vào khả năng diễn xuất nên may mắn đạt được giải Gương mặt tài năng. Đó sẽ là bước đệm thật tốt cho sự nghiệp của mình sau này.

- Bạn thích nhất điều gì ở Hà Nội?

- Lúc quyết định thi vào Sân khấu điện ảnh mình cũng rất phân vân không biết chọn trường ở Sài Gòn hay Hà Nội... Mọi người khuyên mình nên thi ở Sài Gòn nhưng mình đã quyết định thi ở Hà Nội vì mình rất thích cái lạnh của mùa đông. Tất nhiên là cả mùa thu Hà Nội, rất đẹp và để lại trong mình nhiều ấn tượng. Và quyết định của mình rất đúng khi thi ở Hà Nội. Mình đã đỗ thủ khoa của khoa diễn viên.

- Xinh đẹp thế này mà bị giao một vai phản diện, vậy mà bạn vẫn vui vẻ nhận lời sao?

- Thường thì những vai phản diện rất có màu sắc và mình cũng rất muốn thử sức.

- Dự định sắp tới của bạn là gì?

- Mình sẽ học thật tốt và sẽ thử sức trong những vai diễn hay và ấn tượng.

Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 4
Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 5
Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 6
Gap co gai gay sot o clip 'Que toi Thanh Hoa' hinh anh 7

Theo Tiin

Theo Tiin

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ