M

Gặp gỡ đại diện 130 trường tại Ngày hội giáo dục Canada 2017

Với học phí hợp lý và môi trường sống lý tưởng, Canada đang được đông đảo du học sinh quan tâm. Tại Ngày hội Giáo dục Canada, khách mời sẽ được gặp gỡ đại diện 130 trường bản địa.

Các cơ sở giáo dục Canada cung cấp hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực và chuyên ngành. Các khóa ngôn ngữ ngắn hạn, bằng cấp kinh doanh, chứng chỉ thương mại, bằng cử nhân khoa học trong lĩnh vực hàng không, các chương trình chuyên biệt trong lĩnh vực mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn… Chắc chắn bạn trẻ sẽ tìm được một chương trình học phù hợp tại Canada.

Ở Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại hợp lý. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện. Học sinh đến đây là đến với một trong những nơi có môi trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới, một đất nước phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Có thể nói, bất cứ nơi nào bạn chọn để học tập ở Canada, bạn đều có thể khám phá rất nhiều hoạt động văn hoá, vui chơi giải trí và các hoạt động khác quanh năm.

Gap go dai dien 130 truong tai Ngay hoi giao duc Canada 2017 hinh anh 1
Canada có chất lượng đời sống cao.

Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn quốc. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cả hai hệ thống trường trung học công lập và tư thục đều cung cấp các tiêu chuẩn tốt nghiệp toàn cầu để học sinh có thể tiếp tục các chương trình sau trung học.

Sau khi hoàn thành bậc trung học, các lựa chọn học tập và nghiên cứu là vô tận: các chương trình sau trung học tại nhiều cao đẳng, học viện và đại học danh tiếng. Ngoài ra, là một đất nước song ngữ, Canada là lựa chọn top đầu cho các chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh và Pháp.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G7. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả vượt trội. Đó là bằng chứng cho chất lượng mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích và lựa chọn của nhiều du học sinh.

Gap go dai dien 130 truong tai Ngay hoi giao duc Canada 2017 hinh anh 2
Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao.

Tại Ngày hội Giáo dục Canada lần thứ 9 do Chính phủ Canada tổ chức, các học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện gần 130 trường trên khắp Canada ở các bậc học từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học.

Ngày hội Giáo dục Canada tổ chức tại 3 thành phố: tại Đà Nẵng vào 16h30-20h thứ tư ngày 11/10 tại Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng; tại Hà Nội vào 9h-15h thứ bảy 14/10 tại Khách sạn Melia 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại TP.HCM từ 09h-16h chủ nhật 15/10 tại GEM Centre 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM.

Đến với Ngày hội thông tin du học Canada năm 2017, phụ huynh, học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình học, những ngành nghề mới và có tính ứng dụng cao tại Canada trong thời điểm hiện tại, góp phần giúp học sinh dễ dàng hoạch định lộ trình du học phù hợp cho bản thân trong tương lai. Ngay tại ngày hội, các em sẽ được tiếp cận những thông tin về học bổng của chính phủ Canada và các cơ sở giáo dục, tạo nhiều cơ hội trải nghiệm học tập tại đất nước xinh đẹp này.

Đây cũng là cơ hội lớn để tìm hiểu các thông tin về học bổng nhanh và bổ ích. Các buổi tọa đàm về visa và hội thảo của trường cũng là một phần quan trọng, giúp khách mời cập nhật thông tin tuyển sinh mới từ trường, thông tin visa chính xác được trình bày bởi đại diện trường và các viên chức phòng xét duyệt visa. Bên cạnh đó, ngày hội còn là dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada.

Gap go dai dien 130 truong tai Ngay hoi giao duc Canada 2017 hinh anh 3Để biết thông tin chi tiết, độc giả truy cập www.giaoduccanada.org, www.EduCanada.ca

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm