M

Gặp gỡ DJ hot boy khuấy đảo Halloween Festival 2014

Bữa tiệc DJ sôi động chưa từng có tại Halloween Festival 2014 diễn ra ngày 25 & 26/10 tại ĐH Văn hóa (Hà Nội).

Dù còn vài ngày nữa, lễ hội Halloween hoành tráng do NPH game mobile online (gMO) MCCorp phối hợp với ĐH Văn hóa tổ chức mới chính thức diễn ra. Tuy nhiên, không khí rôm rả sôi động chờ đón lễ hội này đã trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bữa tiệc DJ có lẽ là điều mà đông đảo bạn trẻ quan tâm nhất và ai sẽ là DJ chính của đêm hội có lẽ là câu hỏi khiến nhiều người tò mò.

Bữa tiệc DJ Halloween hoành tráng.
Bữa tiệc DJ Halloween hoành tráng.
Dưới đây là cuộc phỏng vấn DJ Nguyễn Minh Đạt (sinh năm 1993), nickname Milk Danger, đến từ Hà Nội. Hiện tại công việc chính của anh là DJ tại Hero Bar (đường Yên Phụ). Bên cạnh đó, anh làm cộng tác viên của The Bank Bar (đường Hai Bà Trưng) - đây là nơi làm việc chính của các anh em trong team DJ.

- Đạt có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề DJ?

- Đến với DJ đúng là duyên số với mình. Hồi đó, mình bắt đầu đi tập nhảy, thầy dạy nhảy là một trong những thành viên sáng lập ra team LOOP2GROUP (thành lập vào ngày 11/9/2012). Mình được rèn luyện và học hỏi kinh nghiệm từ thầy và các tiền bối đi trước, rồi được gia nhập LOOP2GROUP. Sau đó, mình may mắn được giới thiệu đi làm cùng các tiền bối, vừa học việc vừa trau dồi kinh nghiệm. Đến với DJ, mình đã tự nhủ với bản thân: “Mình biết mình cần gì và muốn gì?”. Tính đến thời điểm hiện tại mình đã theo đuổi DJ được gần 5 năm rồi.

DJ Milk Danger (Nguyễn Minh Đạt).
DJ Milk Danger (Nguyễn Minh Đạt).

- Đạt có thể kể một chút về các bar và các sự kiện bạn đã từng tham gia với vai trò DJ?

- Những bar mình đã từng chơi nhạc là: The Bank, Dragon Fly 2, La Casa Bar, Hero… Các sự kiện thì rất nhiều, mình cũng khó mà nhớ hết được (cười), một vài sự kiện tiêu biểu nhất như: The Dark Cat, Space Bass, Hanoi Gift Fair…

- Được biết Đạt sẽ tham gia với vai trò DJ trong lễ hội Halloween do NPH gMO MCCorp tài trợ độc quyền, phối hợp cùng ĐH Văn hóa tổ chức vào ngày 25 & 26/10. Vậy bạn đã bao giờ tham gia Halloween Festival cho giới trẻ như thế chưa?

- Mình đã từng tham gia và chơi nhạc tại một số party cũng như festival của Halloween do các trường quốc tế, cấp ba và cao đẳng, đại học tổ chức. Đáng nhớ nhất với mình có lẽ là Phenomenight’12 - Halloween Dance Party.

Gap go DJ hot boy khuay dao Halloween Festival 2014 hinh anh 1

- Bữa tiệc DJ Halloween sắp tới sẽ được tổ chức ngoài trời. Theo Đạt, DJ ngoài trời và trong khán phòng có sự biệt như thế nào?

- Khác biệt khá nhiều. Vì bạn đang chơi và nghe nhạc trong một cái hộp âm thanh sẽ bị dội lại nhanh hơn vì bị tường cản. Còn với ngoài trời lại khác hoàn toàn khi không có vật cản. Toàn bộ thiết bị âm thanh đều sẽ phải thay đổi và căn chỉnh sao cho phù hợp nhất để âm thanh truyền đi không bị loãng do không gian rộng lớn khi chơi nhạc ở ngoài trời.

- Đạt mong muốn đem lại những trải nghiệm gì cho giới trẻ khi tham gia bữa tiệc Halloween sôi động này?

- Mình mong muốn mang tới các bạn một điều gì đó mới mẻ cũng như sức sống mới của giới trẻ hiện nay. Không ngại học hỏi và trải nghiệm những điều mới lạ, theo phương châm “Học hết mình, chơi hết sức”.

Gap go DJ hot boy khuay dao Halloween Festival 2014 hinh anh 2

- Đạt có biết MCCorp - NPH gMO đầu tiên Việt Nam?

- Mình có biết qua một chút vì bạn bè xung quanh mình chơi một số game của MCCorp như: Tào Tháo Truyện, Bất Bại Online, King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí)… và nếu mình không nhầm thì game mới của MCCorp là Tứ Thần (cười).

- Còn Đạt thì sao? Bạn đã từng chơi sản phẩm gMO nào của MCCorp?

- Mình ít có thời gian chơi game vì công việc rất bận rộn và đam mê lớn nhất là âm nhạc. Tuy nhiên, thi thoảng rảnh rỗi mình cũng tranh thủ chơi game để giải trí. Gần đây, thấy bạn bè khen King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí) khá hay nên mình có chơi game này.

Theo dõi sự kiện tại đây

Tư liệu: MCCorp

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống