Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

GEF - triển lãm giáo dục đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam

Từ ngày 7 đến ngày 12/11 tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng, GEF hứa hẹn mang tới nhiều hoạt động bổ ích, giúp giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học cho người tham dự.

Sự khác biệt của GEF

GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín của BMI - đơn vị tổ chức các sự kiện giáo dục hàng đầu, với hơn 600 sự kiện giáo dục kể từ năm 1987, quy tụ hơn 2.400 học viện, trường học từ 36 quốc gia trên thế giới và chào đón hơn 1,9 triệu học sinh sinh viên tham dự.

GEF - trien lam giao duc dang cap quoc te den Viet Nam hinh anh 1

Ông Samir Zaveri, CEO của BMI chia sẻ: “Với hơn 125.000 du học sinh Việt ở mọi châu lục, Việt Nam là một trong bốn quốc gia có tốc độ phát triển du học sinh nhanh nhất thế giới. Vì thế GEF Vietnam là cánh cổng thông tin uy tín và đa dạng nhất, nhằm hỗ trợ cho quyết định đầu tư giáo dục của người Việt”.

GEF có nhiều điểm khác biệt so với các triển lãm du học thường thấy tại Việt Nam. Bên cạnh sự hiện diện của hơn 30 trường học danh giá thế giới đến từ hàng chục quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Azerbaijan, Ấn Độ, Malaysia, Hong Kong, Singapore.

GEF 2015 còn có sự đồng hành của các tổ chức giáo dục uy tín lớn ở Việt Nam như đại học FPT, YDC - đơn vị chủ quản Tôi tài giỏi bạn cũng thế, công ty đào tạo và xuất bản TGM Corp, công ty Student Life Care, tạp chí Forbes, trang tin tuyển dụng Vietnamworks.

Triển lãm chú trọng vào việc cung cấp một cái nhìn tổng quan và đa dạng, giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh xây dựng được sự chuẩn bị hợp lý nhất cho một tương lai rộng mở. Ngoài ra, cơ sở vật chất và các tiêu chuẩn tổ chức đạt tầm quốc tế cũng là ưu điểm vượt trội khiến cho GEF thêm thu hút các khách thăm quan tới để trải nghiệm.

Dự định sẽ được tổ chức thường niên 2 lần trong năm vào mùa xuân và mùa thu, GEF định hướng trở thành triển lãm giáo dục hàng đầu, với sự đa dạng quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Bạn trẻ được gì khi tham dự GEF Việt Nam 2015?

GEF Việt Nam 2015 được mở cửa hoàn toàn miễn phí, cung cấp các thông tin du học đa dạng ở nhiều độ tuổi và các cấp học như trung học, đại học, cao học, các khóa chứng chỉ cao cấp ngắn hạn và cả thông tin về trại hè quốc tế. 

Tại GEF Việt Nam 2015, gian hàng của mỗi trường đều có sự tham dự của các giám đốc tuyển sinh hoặc thầy hiệu trưởng. Vì vậy, người tham gia có thể nhận trực tiếp các giải đáp, tư vấn chính xác về khóa học phù hợp nhất cho khả năng mỗi cá nhân đồng thời khám phá thêm các cơ hội tham dự hội thảo giới thiệu chuyên sâu về hệ thống giáo dục ở từng nước và quy trình nhập học của từng trường.

Ngoài ra, GEF Vietnam còn có sự hiện diện của các diễn giả giáo dục cao cấp và các nhân vật khách mời là các du học sinh thành danh ở các tập đoàn trong và ngoài nước đến để chia sẻ câu chuyện lập nghiệp thành công và truyền động lực cho kế hoạch du học của các thế hệ trẻ. 

Chương trình cũng dành tặng 20 cuốn sách kỹ năng sống nổi tiếng của TGM Corp cho 20 bạn tham gia sự kiện có vé mời sớm nhất ở mỗi thành phố. Tuần lễ GEF Vietnam cũng giới thiệu cuốn sách du học Du học từ A tới đích của cây viết trẻ được mến mộ - Trang Ami. Các chuyên gia đào tạo cao cấp của Tôi tài giỏi bạn cũng thế (YDC) như Hoàng Dương và Đoàn Ngọc Hưng cũng sẽ dạy miễn phí, chỉ duy nhất cho sinh viên tại GEF Vietnam, các kỹ năng tư duy toàn cầu của du học sinh.

 

Chi tiết thời gian và địa điểm của tuần lễ triển lãm GEF Vietnam:

- TP HCM lúc 14h đến 19h ngày 7 và 8/11 tại khách sạn Rex Saigon

- Hà Nội lúc14h đến 19h ngày 9/11 tại khách sạn Pullman Hanoi

- Đà Nẵng lúc 14h đến 19h ngày 12/11 tại khách sạn Novotel Danang

Cách thức đăng kí:

Đăng kí trực tiếp qua http://globaleducationfairs.net/vietnam/#register

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện