Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Gene Simmons 1/1

Nhung cap doi chua bao gio cuoi hinh anh

Những cặp đôi chưa bao giờ cưới

Không lời cam kết trước bàn thờ Chúa, không nhẫn nơi ngón áp út nhưng điều đó cũng chẳng ngăn những cặp đôi này hạnh phúc bên nhau.

Khi thu cung thanh 'sao' ca nhac hinh anh

Khi thú cưng thành 'sao' ca nhạc

Bộ lịch năm 2010 do công ty Takkoda sản xuất vô cùng độc đáo. Đó là một loạt hình ảnh con vật “cải trang” thành những ngôi sao ca nhạc được nhiều người yêu thích.

Sieu mau... xau xi hinh anh

Siêu mẫu... xấu xí

Siêu mẫu Anh Naomi Campbell vừa cho biết, cô sẽ xuất hiện trong seri truyền hình "Betty xấu xí", phiên bản Mỹ của bộ phim "Cô gái xấu xí" phát trên kênh ABC.

Cher co ba con voi Ozzy? hinh anh

Cher có bà con với Ozzy?

Người đẹp Cher đã từng hẹn hò với tài tử Warren Betty, Val Kilmer, Tom Cruise cho đến các tên tuổi lớn của làng nhạc như Eric Clapton, Richie Sambora, David Geffen, Gene Simmons nay lại được phát hiện ra trông giống... Ozzy, nhất là khi bà không trang điểm.

American Idol lan thu 4: tu lam moi hinh anh

American Idol lần thứ 4: tự làm mới

Những vòng cuối của cuộc thi tiếng hát truyền hình American Idol năm ngoái trở thành cuộc thi riêng của “chị em ta” (với Fantasia Barrino, Diana DeGarmo, Jasmine Trias, LaToya London, Jennifer Hudson) bởi các thí sinh nam đều rơi rụng từ vòng trước. Năm nay, để tránh tình trạng “âm thịnh dương suy” này, ban tổ chức quyết...