Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Genius HS-200 Gold - tai nghe đa hệ

Không chỉ sử dụng được với PC, laptop cùng các dòng máy giải trí đa phương tiện sử dụng jack cắm 3,5 mm, tai nghe HS-200 Gold còn có thể sử dụng được trên iPhone.

Genius HS-200 Gold - tai nghe đa hệ

Không chỉ sử dụng được với PC, laptop cùng các dòng máy giải trí đa phương tiện sử dụng jack cắm 3,5 mm, tai nghe HS-200 Gold còn có thể sử dụng được trên iPhone.

HS-200 Gold là chiếc tai nghe dạng nhét tai có thiết kế khá thời trang và bắt mắt. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ âm thanh vòm với hai loa có dải tần 20 Hz - 20 kHz, trở kháng 32 ohm cùng độ nhạy tiếng 105 dB cho chất lượng âm thanh trung thật và âm bass chắc khỏe.

Việc trang bị hai loa có chất lượng tốt chưa chắc đã cho ra âm thanh hay, nó còn phụ thuộc vào dây tín hiệu cũng như đầu tiếp nhận tín hiệu. Hiểu được điều đó, bên cạnh việc sử dụng dây tín hiệu có khả năng truyền dẫn tốt, Genius còn mạ vàng cho jack cắm 3,5 mm giúp tăng khả năng tiếp xúc được tốt hơn.

Cũng giống như đa số các dòng tai nghe tích hợp micro hiện có trên thị trường, tai nghe HS-200 Gold cũng được hãng Genius trang bị cho một remote điều khiển được gắn trực tiếp trên dây tín hiệu. Nó có thiết kế rất đơn giản và chỉ có hai nút tính năng duy nhất gồm nút tăng/giảm âm lượng được thiết kế dạng cần gạt cùng nút nhận cuộc gọi với thiết kế dạng tròn và chìm vào thân của chiếc remote.

Bên cạnh đó, tai nghe HS-200 Gold cũng được tích hợp micro có khả năng lọc tiếng ồn, có thể thu được những âm thanh có dải tần 100Hz - 10kHz lẫn độ ồn trong khoảng -40dB đến -4dB. Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái chat voice cũng như thực hiện các cuộc thoại rảnh tay khi sử dụng cùng với iPhone.

HS-200 Gold sẽ sớm ra mắt thị trường Việt Nam với phụ kiện đi kèm là một túi nhung sang trọng cùng hai chụp tai cho phép người dùng thay đổi cho phù hợp với kích thước lỗ tai của mình.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

iPhone Công nghệ

Canh mua ban iPhone 11 truoc cua Apple Store hinh anh

Cảnh mua bán iPhone 11 trước cửa Apple Store

0 3

Sau khi nhận được máy, nhiều người đã sang tay iPhone ngay trước cửa hàng với giá chênh lệch khoảng 1,7 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.