M

Ghe chở đá đối đầu sà lan, 3 người mất tích

Sau cú va chạm mạnh giữa ghe chở đá với sà lan chạy ngược chiều, vợ và 2 con của người điều khiển ghe chở đá đã mất tích trên sông Hậu.

Chiều 23/5, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết, các lực lượng chức năng ở địa phương đang tích cực tìm kiếm 3 nạn nhân trong vụ ghe chở đá đối đầu với sà lan xảy ra vào khuya ngày 22/5.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc sà lan (trọng tải 500 tấn) do Nguyễn Phát Hào (29 tuổi, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển theo hướng từ Cần Thơ về thị xã Tân Châu (An Giang). Đến thủy phận xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên đã va chạm với chiếc ghe chở đá do ông Nguyễn Văn Đỏ (47 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) điều khiển.

Hiện trường vụ ghe chở đá đối đầu sà lan.
Hiện trường vụ ghe chở đá đối đầu sà lan.

Sau cú va chạm này, những người cùng đi trên sà lan đều an toàn trong khi vợ và 2 con của ông Đỏ là chị Nguyễn Thị Út Em (32 tuổi), Nguyễn Vạn Ngọc (3 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tuấn (1 tuổi) mất tích. Hiện lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm các nạn nhân này.

Riêng ông Đỏ được người dân đưa lên bờ an toàn và đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm An Giang.

 • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ghe-cho-da-doi-dau-sa-lan-3-nguoi-mat-tich-20150523202348565.htm

Theo T.Not/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangThời sự