Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gia Bảo bị nghi đá xéo Trấn Thành 'cong' nhưng vẫn lấy vợ

Trong live show, cháu nội NSƯT Bảo Quốc nhắc tới một người đàn ông "cong" nhưng muốn có vợ, tổ chức lễ cưới ở Gem. Nhiều khán giả cho rằng Gia Bảo đang nhắc tới Trấn Thành.

Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 1
Gia Bảo đang tham gia chương trình Cười xuyên Việt nhưng vẫn quyết tâm thực hiện live show sau 15 năm ăn cơm Tổ nghề. Theo anh: "Nếu không làm live show bây giờ thì không biết đến khi nào thực hiện được". Vì vậy vợ chồng Gia Bảo dồn số tiền tích cóp được khoảng 2 tỷ đồng để thực hiện live show.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 2
Tiểu phẩm mở đầu chương trình là Hội chợ lô tô. Gia Bảo phối hợp với Lê Giang, Hà Linh, BB Trần, Minh Dự, Tuấn Dũng... Dương Lâm gây ấn tượng với màn thổi lửa mạo hiểm. Với vai diễn bà Tám, Gia Bảo gửi gắm nhiều cảm xúc về sự thất thế của các gánh hát lâu đời cũng như các nghệ sĩ chân chính trong thời điểm hiện tại.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 3
Tiếp đó, Gia Bảo cùng các bạn diễn gửi đến khán giả tiểu phẩm Thượng ẩn. Đây là tiết mục anh thể hiện thành công trong chương trình Cười xuyên Việt. Ngoài những tình tiết hài hước, Gia Bảo còn khiến khán giả bất ngờ khi đề cập đến một người đàn ông “cong” muốn có vợ, tổ chức cưới ở Gem, quận 1. Nhiều khán giả ở sân khấu Trống Đồng cho rằng người Gia Bảo nhắc tới không ai khác là Trấn Thành.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 4
Cháu nội NSƯT Bảo Quốc lột xác khi hóa thân thành Bao Thanh Thiên trong trích đoạn cải lương Bao Công lò gạch. Với sự kết hợp ăn ý cùng Thanh Hằng, Bình Tinh, vai diễn của Gia Bảo để lại nhiều cảm xúc cho khán giả.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 5
Đến tiểu phẩm Không bán tình em, chủ nhân live show kết hợp với Tấn Beo, Bảo Chung, Bình Tinh khiến khán giả cười nghiêng ngả. Bộ tứ nghệ sĩ duyên dáng, tung hứng nhịp nhàng qua từng câu thoại.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 6
Trích đoạn Nắng chiều mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Gia Bảo hóa thân thành người cha già buồn rầu vì bị con dâu Ngọc Trinh la mắng. NSND Hồng Vân, diễn viên Hoàng Long, Diệu Nhi cùng Gia Bảo đem tới tiết mục hài hước nhưng chứa đựng thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 7
Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc Xuân yêu thương với vũ đạo bắt mắt.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 8
Bé Kutin tự tin thể hiện một tiết mục cải lương trên sân khấu.
Gia Bao bi nghi da xeo Tran Thanh 'cong' nhung van lay vo hinh anh 9
Không gian live show lắng đọng, đầy cảm xúc khi Thanh Hà thể hiện hai ca khúc Tàn troMong manh tình về.

Hải Thanh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Sao Việt Giải trí