Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gia đình đầu bếp Anh mất tích ở Việt Nam kêu cứu

Một người mẹ ở North Yorkshire, Vương quốc Anh, đưa ra lời kêu cứu trong tuyệt vọng nhằm tìm kiếm tung tích người con trai 41 tuổi, được cho là mất tích ở Việt Nam.

Theo Inseasia, người đàn ông có tên Eddie Hall làm đầu bếp ở thành phố Hồ Chí Minh trong hơn một năm qua. Ông xuất thân từ vùng Scarborough và Whitby, North Yorkshire, Vương quốc Anh.

Kể từ khi đến Đông Nam Á, ông thường xuyên liên lạc với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, người thân của Hall hoàn toàn không nhận được tin gì từ ông kể từ ngày 17/1 vừa qua.

Trong clip đăng trên trang tin ITV của Anh, bà Heather Witt, mẹ của Hall, cho biết: “Giữ liên lạc với gia đình là tính cách của con trai tôi. Nó có hai đứa cháu gái và rất yêu quý chúng. Tôi không thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra”.

Hiện tại, gia đình Hall đang kêu gọi chính phủ Anh và nhà chức trách Việt Nam giúp đỡ để tìm kiếm ông. Thông tin đã được gửi tới Tổng lãnh sự quán Anh và công an thành phố Hồ Chí Minh nhưng gia đình Hall mong muốn nỗ lực tìm kiếm được đẩy mạnh hơn.

Robert Goodwill, nghị sĩ vùng Scarborough và Whitby, cho biết, ông "đặc biệt lo ngại" về việc Eddie mất tích nhưng cảm thấy bất lực khi không thể giúp đỡ gì vì vụ việc xảy ra ở nơi quá xa.

Hồng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Anh Thế giới

Nhung cuoc am sat bi an ben dong Mekong hinh anh

Những cuộc ám sát bí ẩn bên dòng Mekong

Tối 12/12/2018, ở một cánh rừng ở Lào cách biên giới Thái Lan 30 km, Surachai Danwattananusorn, 78 tuổi, ngồi ăn xôi ngọt tráng miệng. Tối hôm đó là lần cuối người ta thấy ông.