Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gia đình nhà Đậu cool ngầu khi cover 'Kill this love' của BlackPink

Chẳng lên rừng xuống biển xa xôi, gia đình nhà Đậu vừa có một chuyến du hí giữa lòng thủ đô, ăn uống ngắm cảnh và không quên cover một đoạn điệp khúc “Kill this love” cool ngầu.

Gia dinh nha Dau cool ngau khi cover 'Kill this love' cua BlackPink hinh anh 1
Trong loạt ảnh, bé Đậu mắt một mí, tóc xoăn tít với 1.001 biểu cảm đáng yêu đã đốn tim dân mạng. Mẹ Thương và ba Duy cũng có những màn “bung lụa” bên con trai. Ba Duy hào hứng cho biết đây là chuyến du ngoạn tuyệt vời anh mặt trời dù chẳng cần đi đâu xa. “Hà Nội ở bên ta mà lâu nay cứ nhởn nhơ xa. Ngắm hồ Gươm hay Nhà thờ Lớn là đã đủ phê lắm rồi”, bố Đậu cảm thán.
Gia dinh nha Dau cool ngau khi cover 'Kill this love' cua BlackPink hinh anh 6
Galaxy A80 là smartphone đầu tiên của Samsung có camera trượt xoay tự động. Máy được trang bị cụm 3 camera gồm camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và camera cảm biến độ sâu trường ảnh 3D TOF. Khi sử dụng tính năng selfie, bộ 3 camera sau sẽ tự động trượt lên và xoay ra trước.
Video - Gia đình nhà Đậu cover 'Kill this love' của BlackPink Chẳng lên rừng xuống biển xa xôi, gia đình nhà Đậu vừa có một chuyến du hí giữa lòng thủ đô, ăn uống ngắm cảnh và không quên cover một đoạn điệp khúc “Kill this love” cool ngầu.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ