Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Gia đình phép thuật' sẽ chinh phục teen Việt

Nhiều tình huống ly kỳ, ngộ nghĩnh đã xảy ra khi những con người từ thế giới ảo thuật hòa nhập vào thế giới của con người trong bộ phim dài 200 tập Gia đình phép thuật.   ''Gia đình phép thuật'' đến với thế giới loài người

''Gia đình phép thuật'' sẽ chinh phục teen Việt

Nhiều tình huống ly kỳ, ngộ nghĩnh đã xảy ra khi những con người từ thế giới ảo thuật hòa nhập vào thế giới của con người trong bộ phim dài 200 tập Gia đình phép thuật.

 

''Gia đình phép thuật'' đến với thế giới loài người

Từ thế giới ảo thuật, cậu bé Masuri cùng với gia đình ảo thuật của mình đến với thế giới loài người để học hỏi điều hay lẽ phải. Họ nghe đồn thế giới loài người có nhiều cái hay cái đẹp có thể đưa thế giới ảo thuật của họ thoát khỏi bàn tay thống trị xấu xa của phái Ma nữ.
Sống trong môi trường xa lạ cùng với thế giới con người, gia đình Masuri đã phải đi từ bỡ ngỡ này đến bỡ ngỡ khác, họ phải học từ con người những quy tắc ứng xử cơ bản để hòa nhập vào cuộc sống đời thường.

Phim sẽ được phát sóng trên HTV7 vào lúc 19h các tối thứ tư, sáu và chủ nhật hàng tuần từ ngày mai - 22/2/2009.
 

Cả gia đình ảo thuật từ ông Ma Baram (NSƯT Việt Anh), vợ chồng Ma Pungun và Chini, hai cháu Masuri và Yeye lạ lẫm với môi trường dành cho con người nhưng vẫn cố gắng học hỏi, cả tính tốt và tật xấu…
Những rắc rối nảy sinh từ sự khác biệt về lối sống giữa hai thế giới mang lại nhiều tình huống vui nhộn. Nhiều cảnh tượng ngộ nghĩnh làm bộ phim dài tập trở nên hài hước, gây cười cho cả người lớn và trẻ em.

 


 

Sau "Mùi ngò gai", NSƯT Việt Anh và NSƯT Kim Xuân lại gặp nhau trong "Gia đình phép thuật"


 

Vợ chồng nhà ảo thuật M Pungun và Chini (diễn viên Đình Toàn và Lý Thanh Thảo)

Đây là bộ phim truyền hình 200 tập dành cho gia đình và thiếu nhi được đầu tư hoành tráng với sự hợp tác của Đài Truyền hình TP.HCM, hãng phim Gia đình Việt (VIFA) và công ty TNHH Chu Thị. Kịch bản được chuyển thể từ Hàn Quốc do đạo diễn Kim Hyo Jung và Chu Trương Thiện cùng thực hiện.

Gia đình phép thuật là bộ phim truyền hình đầu tiên sử dụng máy bay điều khiển bay trên không với mức đầu tư lớn cho những cảnh quay đặc biệt. Một số cảnh bay lượn trên không sẽ gây ngạc nhiên cho khán giả.

Theo VTC
 

Theo VTC

Bình luận

Bạn có thể quan tâm