M

Gia hạn điều tra dây mại dâm nghìn đô liên quan người mẫu

Vì tính chất vụ án, các cơ quan chức năng quyết định gia hạn điều tra vụ án môi giới mại dâm liên quan đến giới người mẫu, diễn viên điện ảnh trên địa bàn TP HCM.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP HCM đã gia hạn vụ án môi giới mại dâm cho các đại gia để hưởng chênh lệch do Lê Bảo Lộc (42 tuổi, quê Hậu Giang) điều hành.

Những cuộc ngã giá mua dâm nghìn đô ở Sài Gòn

Đại gia sẵn sàng bỏ hàng nghìn USD để được vui vẻ bên các cô gái là diễn viên, người đẹp đạt danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc.


Trong vụ án này, 5 bị can bị tạm giam gồm: Lê Bảo Lộc (42 tuổi, quê Hậu Giang), Nguyễn Thị Hải Yến (25 tuổi, tức Châu Hải Yến), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi, cháu Lộc), Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi) và Nguyễn Thị Diệu Hiền (23 tuổi, quê Khánh Hòa) bị khởi tố về hành vi Môi giới mại dâm.

Lộc đã bị công an bắt tạm giam. Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp.
Lộc đã bị công an bắt tạm giam. 

Sau một thời gian được Lộc dắt mối bán dâm cho các đại gia, các người đẹp Yến, Trân, Đào, Hiền đã có một số mối quan hệ với những người có lắm tiền nhiều của. Khi các đại gia có nhu cầu giải quyết sinh lý, những cô gái này sẽ gọi điện cho nhau đi bán dâm. 

Trong những phi vụ này, Lộc cũng như các “chân dài” còn lại hưởng một khoản tiền hậu hĩnh từ việc môi giới 4 - 10 triệu đồng/lần.

Sau một thời gian theo dõi, ngày 7/4, các trinh sát Công an TP HCM đã ập vào 3 khách sạn ở quận 1 và huyện Bình Chánh bắt quả tang các kiều nữ đang mua bán dâm với đại gia, mời tổng cộng 18 người về trụ sở công an để lấy lời khai.

Lộc 'pê đê' và 4 người mẫu môi giới bán dâm nghìn đô bị bắt

Sau thời gian phục vụ khách do Lộc giới thiệu, 4 nữ người mẫu tự tách ra làm riêng và môi giới cho đồng nghiệp để hưởng "tiền cò" theo dây chuyền.

http://congan.com.vn/vu-an/gia-han-dieu-tra-duong-day-mai-dam-ngan-do-lien-quan-den-gioi-nguoi-mau_6892.html

Theo Kim Phát/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật