Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giá vé 'chợ đen' khán đài A, B giảm sâu, khán đài C, D giữ nguyên

Sáng 6/12, nguồn cung vé tăng lên khiến phe vé buộc phải giảm giá vé ở 2 khu vực khán đài A và B. Một cặp vé khu vực này rẻ hơn tới 2 triệu so với ngày hôm qua.

Theo ghi nhận của Zing.vn, giá vé "chợ đen" xem trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines đã có những thay đổi. Theo đó, một cặp vé ở khán đài A và B còn có giá 3,5 triệu đồng. Trong khi, chiều 5/12, một cặp vé khu vực này còn được phe vé rao bán tới 5,5 triệu đồng.

Sở dĩ có việc giá vé giảm tới 2 triệu đồng mỗi cặp, theo một "dân phe" là do có thêm vé được "nhập về".

Gia ve 'cho den' khan dai A, B giam sau, khan dai C, D giu nguyen hinh anh 1
Giá vé ở khu vực khán đài A và B bắt đầu giảm.

Trong sáng 6/12, ở khu vực cổng Liên đoàn và cổng sân Mỹ Đình không xuất hiện nhiều người hâm mộ mua vé. Hoạt động trao đổi vẫn diễn ra nhưng giữa phe vé với nhau hoặc phe vé mua lại vé từ những người không có nhu cầu xem.

Không có nhiều người hâm mộ mua vé, trong khi "nguồn hàng" lại tăng khiến phe vé rơi vào tình trạng tăng cung mà cầu vẫn không tăng. Do đó, giá vé giảm là điều có thể hiểu được.

Khác với giá vé "chợ đen" ở khu vực khán đài A, B, giá vé tại khán đài C và D vẫn giữ nguyên. 2,5 triệu đồng mỗi cặp vé là cái giá mà phe vé đưa ra - mức giá không chênh lệch so với hôm 5/12.

Trong khi đó, vé được cho là "VIP", chỗ ngồi đẹp cũng không hạ giá khi vẫn giữ nguyên mức giá từ 6,5 triệu đồng tới 7 triệu đồng mỗi cặp. Theo "dân phe", hình thức bán vé online khiến họ không thu thập được nhiều vé chỗ đẹp, do đó phải mua lại với giá rất đắt và không thể hạ giá mạnh như khán đài A, B.

Không chỉ giá bán ra, mà giá mua vào của phe vé cũng thay đổi. Một cặp vé khán đài C, D nếu như hôm qua được "dân phe" thu mua với giá 2 triệu đồng thì nay chỉ còn 1 triệu, vé khán đài A, B từ 3 triệu xuống 2 triệu. Trong khi đó, vé "VIP" không được "dân phe" hào hứng, nhiều người không muốn mua lại do khó bán.

Trong khi đó, giá vé chợ đen ở thị trường online vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Một cặp vé khu vực C, D vẫn có giá 2,5 triệu đồng, A, B vẫn giữ nguyên 4,5 triệu đồng và vé "VIP" là 7 triệu đồng.

'Dân phe' hét giá vé bán kết AFF Cup quá cao, người hâm mộ khó mua Một cặp vé trận bán kết AFF Cup được "dân phe" chào mời có giá cao nhất lên tới hơn 6 triệu. Điều này khiến người hâm mộ ngao ngán, chấp nhận ở nhà cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Philippines tuyên bố tái hiện chiến thắng trước Việt Nam

Hậu vệ Carli De Murga tin rằng tinh thần chiến đấu sẽ giúp Philippines đánh bại Việt Nam ngay tại Mỹ Đình, qua đó tái hiện chiến tích năm 2010 của bóng đá Philippines.

Kiệt Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

AFF Cup 2018 Kiệt Trần Bóng đá Việt Nam Thể thao

Indonesia that vong khi khong duoc moi du King's Cup hinh anh

Indonesia thất vọng khi không được mời dự King's Cup

Truyền thông tại đất nước xứ vạn đảo bày tỏ sự thất vọng khi đội tuyển của họ không được Hiệp hội bóng đá Thái Lan mời tham dự King's Cup, thay vào đó là tuyển Việt Nam.