Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giá 'vé chợ đen' tăng, cao hơn 3 lần giá gốc trước trận gặp Campuchia

Lúc 14h45 ngày 24/11, một cặp vé chợ đen trận Việt Nam - Campuchia được rao bán bên ngoài sân Hàng Đẫy có giá cao nhất lên tới 1,8 triệu đồng.

Ngay ở cổng Trịnh Hoài Đức của sân Hàng Đẫy, phe vé hoạt động mạnh dù xung quanh là lực lượng cảnh sát. Khu vực gần sân ở đường Cát Linh, phe vé cũng mời chào các "thượng đế" với giá cắt cổ.

Theo đó, một cặp vé theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia tại bảng A, khu vực khán đài A có giá 1,8 triệu đồng. Khu vực khán đài B có giá từ 1,5 triệu đồng đến 1,6 triệu. Vé khán đài D rất ít, không nhiều phe vé có "mặt hàng" này và giá mỗi cặp cũng lên tới 1,2 triệu.

Gia 've cho den' tang, cao hon 3 lan gia goc truoc tran gap Campuchia hinh anh 1
Vé chợ đen đã có giá gấp 3 lần giá gốc.

Giá vé bán tại sân Hàng Đẫy tăng từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng so với hôm qua. Một cặp khán đài B bán ngày 23/11 có giá khoảng 1,2 đến 1,3 triệu đồng, cặp vé khán đài D có giá 900.000 đồng.

Giá vé hiện nay đã cao gấp 3 lần so với giá gốc mà VFF thông báo.

Mạng xã hội cũng là kênh cho phe vé hoạt động. Trưa 24/11, một cặp vé khán đài D có giá 1,2 triệu đồng, rẻ hơn tại sân Hàng Đẫy, trong khi khán đài D là 800.000 đồng.

Khu vực xung quanh sân Hàng Đẫy, hàng loạt dịch vụ ăn theo cũng đang hoạt động mạnh. Có chỗ cho gửi xe với giá lên tới 40.000 đồng, dẫu vậy địa điểm gửi xe tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức vẫn chỉ có giá 20.000 đồng.

Cờ, kèn, dán mặt cũng được bày bàn xung quanh sân. Một lá cờ cao hơn 1 m có giá 80.000 đồng, một miếng dán mặt cũng có giá 15.000 đồng.

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h30. 

Những chi tiết xuống cấp của sân Hàng Đẫy Trải qua 60 năm sử dụng, sân Hàng Đẫy có nhiều điểm bong tróc, hư hỏng. VFF quyết định chỉ bán vé tương đương 2/3 số ghế để đảm bảo an toàn.

Xuất hiện 'vé VIP chợ đen' trước trận của Việt Nam ở sân Hàng Đẫy

24 tiếng trước trận tuyển Việt Nam gặp Campuchia, dân phe vé trước cổng sân vận động Hàng Đẫy rao bán cả những cặp vé mời trên khán đài VIP với giá trên 2 triệu đồng mỗi cặp.


Phúc Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

'Thai tu Apple' giong Tim Cook hon Steve Jobs hinh anh

'Thái tử Apple' giống Tim Cook hơn Steve Jobs

0 1

Jeff Williams - Giám đốc điều hành của Apple - là người đồng sáng tạo đồng hồ thông minh Apple Watch. Và giờ ông tiếp quản bộ phận thiết kế sau khi huyền thoại Jony Ive ra đi.