Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải chạy phong trào lớn nhất Việt Nam lại lập kỷ lục

Giải đấu truyền thống do báo Hà Nội mới tổ chức thu hút đến 333.097 người chạy ở các cuộc thi cơ sở, lập kỷ lục về số người chạy ở một giải.

Vòng chung kết giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 43 sẽ được tổ chức tại khu vực hồ Hoàn Kiếm vào lúc 7h ngày 9/10 với sự góp mặt của gần 1.200 VĐV cùng hơn 200 đại biểu chạy hưởng ứng và ký cờ hòa bình. Trong số người tham gia chạy có 13 đại sứ các nước, tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

Giai chay phong trao lon nhat Viet Nam lai lap ky luc hinh anh 1

Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung: 1.750 m nam, nữ THCS và THPT khối quận, huyện, thị xã; 1.750 m nữ các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, người nước ngoài; 3.500 m nam các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp - dạy nghề, người nước ngoài; 3.500 m nữ lao động sản xuất và vũ trang; 5.250 m nam lao động sản xuất và vũ trang; 5.250 m nữ nội dung mở rộng; 8.750 m nam nội dung mở rộng.

Trong thành phần các VĐV tham dự giải có Nguyễn Tiến Sản, người vừa giành HCB tại Asian Beach Games 5 tại Đà Nẵng cùng nhiều thành viên đội tuyển điền kinh quốc gia.


N.T

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Eden Hazard hay hon Ronaldo mua nay hinh anh

Eden Hazard hay hơn Ronaldo mùa này

0

Những con số thống kê mùa này chỉ ra rằng Eden Hazard đóng góp vào số bàn thắng cho đội bóng còn nhiều hơn cả siêu sao Cristiano Ronaldo.