Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất giai doan sinh truong 1/1

Nong dan ao trang hinh anh

Nông dân áo trắng

Tự nhận mình là nông dân, có nhiều sáng kiến hữu ích, hai bạn Kha Nữ Tú Uyên (30 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Tú (29 tuổi) vừa được Đoàn khối dân - chính - đảng TP HCM tôn vinh.

'Ty phu' 
vit troi hinh anh

'Tỷ phú' 
vịt trời

Vịt trời vốn là loài biết bay sống trong tự nhiên, thế nhưng vài năm trở lại đây chúng được nuôi thành công trong một số trang trại.

Co nen bo tien an thit bo Kobe? hinh anh

Có nên bỏ tiền ăn thịt bò Kobe?

Với mức giá từ 500-3.000 USD/kg, thịt bò Kobe là loại thực phẩm xa xỉ, không phải ai cũng dám thử. Liệu chúng có tốt hơn đối với sức khỏe so với các loại thịt bò thông thường.

Ty phu lan ho diep tren cao nguyen hinh anh

Tỷ phú lan hồ điệp trên cao nguyên

Năm 19 tuổi, Nguyễn Xuân Trường rời Thanh Hóa lên Lâm Đồng làm thuê kiếm sống. Mười mấy năm sau, anh và vợ thành lập công ty sở hữu trang trại trồng hoa, thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Vi sao thit bo Kobe co gia ngan do? hinh anh

Vì sao thịt bò Kobe có giá ngàn đô?

Mức giá từ 500 USD đến 3.000 USD/kg của loại thịt bò đắt đỏ nhất thế giới có nguyên nhân từ chính nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc và chất lượng thịt đặc trưng.

Nghe goi vit troi ve vuon nha nuoi hinh anh

Nghề gọi vịt trời về vườn nhà nuôi

Cách đây 3 năm, khi đang chèo thuyền đánh cá trên hồ gần nhà, anh Dần thấy một đôi vịt rất lạ mắc vào lưới, khi gỡ ra xem thì thấy đó là vịt trời, anh liền nảy ra ý định mang về nhà nuôi thử.