Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải mã ngôn ngữ cơ thể chàng

Cho dù đó là người đàn ông mới quen hay người bạn trai gắn bó đã lâu năm, bạn đều có thể giải mã "tuốt tuồn tuột" những cử chỉ, hành động của anh ta một cách dễ dàng.

Giải mã ngôn ngữ cơ thể chàng

Cho dù đó là người đàn ông mới quen hay người bạn trai gắn bó đã lâu năm, bạn đều có thể giải mã "tuốt tuồn tuột" những cử chỉ, hành động của anh ta một cách dễ dàng.

Hãy cùng khám phá xem chàng trai đứng trước mặt bạn đang nghĩ gì nhé!

Hướng ngực và vai về phía bạn

Điều này có nghĩa là chàng đang chú ý đến bạn đấy, ngay cả khi chàng đang nói chuyện với một người con gái khác hoặc không hề hướng mắt về phía bạn.

Nhìn chằm chằm

Giai ma ngon ngu co the chang hinh anh 1 Giải mã ngôn ngữ cơ thể chàng

Bạn có thể cho rằng hành động này chỉ mang tính trêu chọc hay dọa nạt, nhưng thực chất chàng đang áp dụng “chiêu” này để quyến rũ bạn, thậm chí còn đang nghĩ tới chuyện cùng bạn "lên giường". Vì thế hãy cẩn thận khi bắt gặp ánh nhìn sắc lạnh này của chàng nhé.

Cười nửa miệng

Các chuyên gia phân tích ngôn ngữ cơ thể cho hay, cười kiểu này là dấu hiệu cho thấy chàng đang không thành thật với bạn. Có thể đằng sau câu chuyện mà anh ta đang kể còn có vô số những bí mật khác mà bạn không hề hay biết.

Nhướng lông mày

Đàn ông thường nhướng lông mày và nhăn trán một cách tuần tự mỗi khi đối diện cô gái mà anh ta thích, tuy nhiên, hành động này xảy ra rất nhanh chỉ trong nháy mắt, nên rất khó để bạn có thể nắm bắt được.

Đút hờ hai ngón tay cái vào túi quần

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh chàng này đang cố gắng để thu hút ánh nhìn của bạn, có thể anh ta đang rất tự tin với bộ trang phục mà mình đang mặc trên người.

Đứng dạng chân

Khi chàng đứng trong tư thế nghiêng, hai chân rộng bằng vai, và hướng phần hông về phía bạn thì điều đó có nghĩa là trông bạn rất hấp dẫn, và chàng đang “phát sốt” lên vì bạn đấy. Đây được coi là một trong những hành động bản năng của nam giới – điều mà ngay cả bản thân họ cũng không biết.

Giai ma ngon ngu co the chang hinh anh 2 Giải mã ngôn ngữ cơ thể chàng

Đứng hoặc ngồi chụm hai chân vào nhau

Biểu hiện này cho thấy chàng đã bắt đầu để ý đến bạn nhưng vẫn còn hoài nghi. Có thể chàng đang dò xét thái độ của bạn, xem bạn có để ý tới chàng không đấy mà. Nếu bạn có cảm tình với chàng thì hãy “bật đèn xanh” đi nhé!

Cười mỉm rụt rè

Thực ra chàng đã thích bạn từ lâu rồi, nhưng chưa muốn biểu lộ ra bên ngoài mà thôi. Hãy chờ đợi cho đến lúc chàng đủ can đảm bày tỏ tình cảm với bạn nhé!

Nụ cười gian tà (cười nhếch mép)

Đây là mẫu đàn ông lúc nào cũng tự tin về bản thân và rất “khó nhằn”. Nụ cười này cho thấy, anh ta đang có ý thách thức bạn đấy. Nếu muốn "đánh gục" anh chàng này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

Vũ Vũ

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm