Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải mã nụ hôn của sao

Cùng chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Lillian Glass "zoom" vào những nụ hôn ngọt ngào để thấy tình yêu của sao sâu đậm tới đâu.

Giải mã nụ hôn của sao

(Zing) - Cùng chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Lillian Glass "zoom" vào những nụ hôn ngọt ngào để thấy tình yêu của sao sâu đậm tới đâu.

EVA LONGORIA và TONY PARKER

Nụ hôn nơi công cộng của cặp đôi này cho thấy họ luôn cảm thấy rất thoải mái khi ở bên nhau. Không có vẻ là họ đang muốn "thể hiện" trước đám đông. Đơn giản là họ hòa hợp với nhau một cách tự nhiên và Eva thực sự ngưỡng mộ Tony.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 1 Giải mã nụ hôn của sao

LINDSAY LOHAN và SAMANTHA RONSON

Đây là nụ hôn vô cùng đắm đuối nhưng chứa đựng tâm lý căng thẳng của hai người. Có vẻ người này không thực sự chắc chắn về người kia. Gương mặt Lindsay biểu hiện sự không thoải mái; còn Samantha cũng khá "cứng".

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 2 Giải mã nụ hôn của sao

BLAKE LIVELY và PENN BADGLEY

Blake níu chặt lấy Penn, kéo anh về phía mình. Đó không phải là cảm xúc yêu mà là dấu hiệu của sự kiểm soát. Penn tỏ ra khá thụ động; luôn đi theo sự "dìu dắt" của Blake.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 3 Giải mã nụ hôn của sao

CARMEN ELECTRA và ROB PATTERSON

Carmen hoàn toàn chủ động trong trường hợp này. Môi của Rob khá cứng và đóng, còn môi Carmen mở và tỏ ra khêu gợi. Rob giống như một anh chàng được Carmen đặt vào đúng chỗ.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 4 Giải mã nụ hôn của sao

JENNY MCCARTHY và JIM CARREY

Mối quan hệ tình cảm của hai người rất ổn định. Họ hòa hợp với nhau như một thể thống nhất.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 5 Giải mã nụ hôn của sao

HEIDI MONTAG và SPENCER PRATT

Heidi đặt tay lên ngực Spencer - điều này cho thấy cô đang cố gắng thiết lập sự kiểm soát của mình với người yêu. Heidi như đang đẩy Spencer ra xa mình với vẻ khá căng thẳng. Có dấu hiệu của cơn giận dữ và sự quá khích ngấm ngầm giữa hai người giống như đang cạnh tranh nhau. Nụ hôn này rất giả tạo và không tự nhiên.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 6 Giải mã nụ hôn của sao

NICOLE KIDMAN và KEITH URBAN

Nicole có vẻ háo hức với em bé sắp chào đời hơn là với chồng cô, Keith Urban. Cô nhìn âu yếm vào bụng mình và thậm chí không phản ứng lại trước dấu hiệu thể hiện tình cảm của Keith. Baby giờ đây là ưu tiên lớn nhất của Nicole Kidman.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 7 Giải mã nụ hôn của sao

JESSICA SIMPSON và TONY ROMO

Jessica giống như một chú chim đang đói mồi. Về phần Tony, anh chàng không muốn quá gần gũi nhưng Jessica lại tỏ ra quá mạnh mẽ. Gương mặt Jess biểu hiện sự nghiêm túc thật sự. Cô khao khát muốn chứng minh cho mọi người thấy họ là một cặp đôi.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 8 Giải mã nụ hôn của sao

BRODY JENNER và CORA SKINNER

Brody muốn thoát khỏi mối quan hệ này ngay lập tức. Anh ấy thậm chí không muốn ôm. Brody như đang cố tránh tình cảm nồng nhiệt của Cora bằng cách không muốn chạm vào người cô. Lưng Brody hơi ngả về sau cho thấy anh ấy đang cần khoảng không riêng. Hàm dưới Brody cũng thể hiện sự căng thẳng - anh rõ ràng không hề có cảm xúc với Cora.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 9 Giải mã nụ hôn của sao

MELANIE BROWN và STEPHEN BELAFONTE

Nụ hôn hòa quyện hết mức này cho thấy hai người dành tình cảm thắm thiết như nhau. Cảm xúc xuất phát từ hai phía và kéo dài khá lâu.

Giai ma nu hon cua sao hinh anh 10 Giải mã nụ hôn của sao

huyền nguyễn

Theo Us Weekly

Theo Us Weekly

Bạn có thể quan tâm