Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải mã sức hút chương trình 'Quản trị viên tập sự'

90% quản trị viên tập sự (QTVTS) của các công ty, tập đoàn lớn sau chương trình đào tạo (trung bình 3 năm) đều trở thành những nhà quản lý tương lai của công ty.

Trong những năm gần đây, các công ty, tập đoàn lớn đều đặn tổ chức các chương trình QTVTS (hàng năm) để tìm kiếm đội ngũ nhân lực trẻ, mới tốt nghiệp nhưng có các tiềm năng, tố chất lãnh đạo. Các bạn sẽ được bồi dưỡng và rèn luyện để trở thành những thế hệ lãnh đạo tiếp theo của công ty. Trở thành QTVTS, sinh viên được tham gia chương trình đào tạo đặc biệt, luân chuyển qua các phòng ban để hiểu rõ quy trình làm việc, từ đó hiểu rõ và phát triển bản thân theo hướng tốt nhất.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 1

Không ngồi ù lì một chỗ và làm bạn với sách, QTVTS rất năng động tham gia các sự kiện trong và ngoài nước.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 2

Thành tích học tập tốt không có nghĩa bạn sẽ được làm ở công ty hàng đầu với vị trí cao. Bạn đều giống mọi người, đều là những sinh viên còn phải học tập và rèn luyện trong công việc nhiều.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 3

Bạn sẽ luôn thấy được những mặt vui vẻ trong công việc mà ít biết được đằng sau đó là những áp lực mà ngày ngày họ phải trải qua.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 4

Nhiều người nghĩ họ luôn có sẵn lộ trình phát triển sự nghiệp và chỉ cần nhẹ nhàng đi theo con đường đó là đến thành công. Ít ai biết được, họ luôn phải cố gắng không ngừng, xoay sở trong áp lực công việc, học hành, trải qua những bài kiểm tra năng lực ở công ty để tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 5

Thực tế những người thành công sẽ là những người biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Bên cạnh đó, họ còn tìm được các chương trình hoạt động xã hội ngay tại công ty.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 6

“Nền tảng” không phải là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến thành công. Trên hành trình khám phá và hoàn thiện bản thân, họ phải không ngừng nỗ lực, quyết tâm, đặt mục tiêu rõ ràng để phấn đấu.

Giai ma suc hut chuong trinh 'Quan tri vien tap su' hinh anh 7

Quản trị viên tập sự chỉ đơn giản là những con người giống bạn, đam mê công việc trong ngành công nghiệp hiện đại. Họ luôn muốn dấn thân để học tập và trao dồi thêm kinh nghiệm để tự tin phát triển trong nền kinh tế năng động.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc nằm trong top 10 môi trường công sở tốt nhất Việt Nam hiện nay? Vậy hãy cập nhập nhanh về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo tại đây.

Hạn chót: 11h59 phút ngày 31/3.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN