M

Giai nhân 71 tuổi trẻ đẹp bất ngờ bên Phạm Băng Băng

Trong sự kiện diễn ra vào tối 8/1, Phan Nghinh Tử gây trầm trồ vì vẻ ngoài trẻ trung, không hề giống một phụ nữ ở tuổi 71.

Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 1
Hôm 8/1, Phạm Băng Băng, Phan Nghinh Tử cùng tham gia sự kiện quảng bá phim Thắng thiên hạ. Đây được coi là buổi hội ngộ của hai thế hệ Võ Tắc Thiên. Phan Nghinh Tử từng tạo tiếng vang nhờ vai Võ Đế sản xuất năm 1985. Trong khi đó, Phạm Băng Băng ghi điểm với Võ Mỵ Nương truyền kỳ hồi năm 2015.

 

Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 2
Vóc dáng trẻ trung của Phan Nghinh Tử. Ở tuổi 71, bà luôn gây bất ngờ bởi phong cách thời thượng. Sánh bên Phạm Băng Băng, nhiều phóng viên khen ngợi: "Hai người giống chị em". Nữ diễn viên họ Phạm chia sẻ cô ngưỡng mộ nhan sắc và tài năng Phan Nghinh Tử. Cô cảm thấy vinh dự khi được hợp tác với đàn chị trong phim mới.

 

Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 3
Phạm Băng Băng liên tục nắm tay, trò chuyện với Phan Nghinh Tử tại họp báo.
Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 4
Phan Nghinh Tử nổi tiếng nhờ những vai diễn mỹ nhân trên màn ảnh như Tiểu Long Nữ (trong Thần điêu đại hiệp), Võ Tắc Thiên (Nhất đại nữ hoàng), Điêu Thuyền trong phim cùng tên. Tuy nhiên, cũng giống như Phạm Băng Băng, bà bị đánh giá diễn xuất không nổi trội.

 

Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 5
Phan Nghinh Tử từng có đoạn tình nhiều uẩn khúc với tài tử Trần Hồng Liệt. Họ yêu nhau từ khi bà 13 tuổi, còn ông 14 tuổi. Nghinh Tử yêu Hồng Liệt đến mức bà chỉ làm theo những gì ông yêu cầu, sống vì ông cho đến khi phát hiện chồng có người đàn bà khác. Họ ly hôn và bà vẫn ở vậy đến bây giờ. Chia sẻ về chuyện yêu lần nữa, bà nói: "Tôi từng nói tìm một người đàn ông tốt khó hơn cả tìm kịch bản hay".
Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 6
Phạm Băng Băng nổi bật với phong cách mạnh mẽ.
Giai nhan 71 tuoi tre dep bat ngo ben Pham Bang Bang hinh anh 7
Dàn nghệ sĩ chụp ảnh giao lưu. Phim có sự tham gia của Nghiêm Khoan, Phạm Băng Băng, Phan Nghinh Tử, Cao Vân Tường, dự kiến ra mắt trong dịp đầu năm.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ, Sina.

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí