Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải pháp ‘bánh xe tự trôi’ cho việc đỗ xe song song

Liddiard Wheels sẽ sớm phát hành loại bánh xe có khả năng tự trôi về mọi hướng, giúp thao tác đỗ xe ở những nơi chật hẹp đơn giản hơn nhiều.

Giai phap ‘banh xe tu troi’ cho viec do xe song song hinh anh 1
 

Nếu bạn gặp khó trong việc đỗ xe song song hoặc di chuyển trên các làn đường nhỏ hẹp của bãi gửi xe, Liddiard Wheels sẽ sớm có giải pháp cho bạn. Nhà phát minh William Liddiard vừa cho đăng video về một thứ ông gọi là “bánh xe tự trôi” cho bất cứ phương tiện nào.

Để tăng tính thuyết phục cho phát minh này, Liddiard đã tự trang bị 2 cặp bánh xe tự trôi cho chiếc Toyota Echo coupe của mình. Ông cho biết, loại bánh xe tự trôi này không cần người dùng phải thay đổi bất cứ chi tiết nào khác trên xe giống như một số giải pháp bánh xe cân bằng trước đây.

Cận cảnh chiếc Toyota Echo với bánh xe tự trôi Bằng cách tạo ra một lực mô-men xoắn đủ mạnh, bánh xe có thể trôi về mọi hướng tùy ý người điều khiển.

Ông còn khẳng định, loại bánh xe này có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết hoặc mặt đường. Điểm nổi bật của loại bánh xe tự trôi này là nó có thể trôi về mọi hướng hoặc quay xe 360 độ.

Kỹ thuật đỗ xe song song

Bình tĩnh, thao tác đúng các bước sẽ giúp những "lái mới" dễ dàng đưa xe vào chỗ đỗ trong những không gian chật hẹp.


Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Xe 360

Yamaha Exciter 2019 ban 'Sieu nhan Dien quang' ra mat hinh anh

Yamaha Exciter 2019 bản 'Siêu nhân Điện quang' ra mắt

1 0 11 3

Ultraman còn được biết đến rộng rãi tại Việt Nam là "Siêu nhân Điện quang" trở thành mô-típ chủ đạo trong phiên bản giới hạn của Yamaha Y15ZR tại thị trường Malaysia.