Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giải pháp kết nối trực tiếp trong lĩnh vực quảng cáo online

Nhiều startup công nghệ đã phát triển nhanh nhờ mô hình kết nối trực tiếp cung - cầu như trong lĩnh vực vận chuyển. Mô hình này cũng được dự đoán phổ biến trong quảng cáo online.

Hoạt động quảng cáo online đang được phổ biến dưới hình thức hiển thị thông qua các kênh nội dung tin tức, video, phim, ảnh, mạng xã hội... và mang tính bắt buộc người xem. Để chạy quảng cáo, các doanh nghiệp phải triển khai đặt hàng thông qua các kênh truyền thông hoặc các công ty quảng cáo có mạng lưới hiển thị rộng và nhiều tầng bậc trung gian.

Giai phap ket noi truc tiep trong linh vuc quang cao online hinh anh 1
Kết nối trực tiếp sẽ là giải pháp mới trong lĩnh vực quảng cáo online.

Xuất phát từ việc thay đổi mấu chốt của hoạt động quảng cáo online, giải pháp kết nối quảng cáo trực tiếp cho người dùng quyền chủ động lựa chọn xem quảng cáo hay không. Đồng thời người xem, nếu là thành viên của giải pháp kết nối quảng cáo trực tiếp, còn có thể nhận được tiền từ nhà quảng cáo.

Ngoài ra, khi chia sẻ các liên kết quảng cáo, người xem sẽ nhận được một khoản tiền trực tiếp từ nhà quảng cáo, lên đến 90% doanh thu thực tế cho hoạt động khai thác, chia sẻ của mình.

Giai phap ket noi truc tiep trong linh vuc quang cao online hinh anh 2
Giải pháp kết nối trực tiếp nhà quảng cáo và người dùng.

Như vậy, mô hình kết nối quảng cáo trực tiếp về bản chất là giải pháp phá bỏ chi phí lợi nhuận trung gian, đưa nhà quảng cáo đến trực tiếp người dùng. Đây chính là mấu chốt hứa hẹn mang tới sự thay đổi trong hoạt động quảng cáo online, như cách mà các mô hình vận tải thời công nghệ đã và đang làm đối với lĩnh vực vận tải, vận chuyển.

Giải pháp đang được triển khai tại website didahaa.com và đang mở rộng tìm kiếm đối tác tại Việt Nam. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Trà Mộc

Bạn có thể quan tâm

TTDN

10 mau nhan noi bat trong mua Valentine nam nay hinh anh

10 mẫu nhẫn nổi bật trong mùa Valentine năm nay

0 116

Kết hợp cũng những nghệ nhân lành nghề trong lĩnh vực thiết kế trang sức, thương hiệu Cartino đã ra mắt BST nhẫn tinh tế và sành điệu cho mùa Valentine.

4 ly do nen mua hang hieu tai Boss Luxury hinh anh

4 lý do nên mua hàng hiệu tại Boss Luxury

0

Sở hữu cửa hàng sang trọng, phân phối đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi tốt, Boss Luxury được nhiều khách hàng yêu thích.