M

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản với ‘FWD Cả nhà vui khỏe’

Với gói bảo hiểm “FWD Cả nhà vui khỏe”, khách hàng không chỉ được bảo vệ sức khỏe trước các bệnh hiểm nghèo mà còn nhận được nhiều dịch vụ ngoại hạng khác.

Việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm không còn quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, nhiều công ty bảo hiểm đã rút ngắn thời gian, cũng như đơn giản hóa thủ tục giải quyết hồ sơ. Điển hình như tại FWD, khách hàng không cần đến văn phòng công ty nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, thay vào đó, họ chỉ cần gửi hình ảnh hoặc bản scan hồ sơ qua email hoặc điện thoại đến tổng đài dịch vụ khách hàng yêu cầu công ty nhận hồ sơ tại nhà.

Giai quyet quyen loi bao hiem don gian voi ‘FWD Ca nha vui khoe’ hinh anh 1
Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm đơn giản của “FWD Cả nhà vui khỏe”.

Bên cạnh đó, nếu có hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ, hợp lệ và nộp tại văn phòng FWD thì yêu cầu của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 - 30 phút đối với quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật hay quyền lợi tử vong với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng.

Với những trải nghiệm đơn giản, nhanh chóng trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm, FWD không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng mà còn giúp khách an tâm và thuận tiện hơn trong việc thụ hưởng các quyền lợi bảo hiểm.

Sự tối giản trong quy trình giải quyết quyền lợi là một trong những điểm nổi bật giúp giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo “FWD Cả nhà vui khỏe” thu hút khách hàng. Với gói bảo hiểm này, khách hàng không chỉ được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm, mà còn được trải nghiệm những dịch vụ ngoại hạng.

Giai quyet quyen loi bao hiem don gian voi ‘FWD Ca nha vui khoe’ hinh anh 2

Gói bảo hiểm “FWD Cả nhà vui khỏe” giúp cả gia đình an tâm hơn vì được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Khi tham gia “FWD Cả nhà vui khỏe”, cả gia đình sẽ nhận được một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm. Quỹ này sẽ bảo vệ cả gia đình bao gồm vợ chồng, con cái trước 80 bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Các con sinh ra trong tương lai cũng đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Giải pháp này có thời gian bảo vệ lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí rất ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm.

Không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần, “FWD Cả nhà vui khỏe” còn là quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quyền lợi bảo hiểm, quỹ này sẽ trở thành quỹ tiết kiệm giá trị. Khách hàng có thể nhận một phần khi đến 65 tuổi, hoặc nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi.

Với sự tối giản trong quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cùng sản phẩm độc đáo, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Nhịp sống