M

Giảm 50% giá vé tàu tuyến Sài Gòn - Tháp Chàm

Công ty TNHH MTV vận tải Đường sắt Sài Gòn vừa cho biết sẽ giảm giá vé tàu STC1 và STC2 tuyến Sài Gòn - Tháp Chàm cho hành khách đến các điểm du lịch tại Ninh Thuận, Bình Thuận.

Công ty có chính sách giảm giá vé để thu hút khách, riêng hai ngày 3 và 4/10 sẽ giảm giá vé 50% giá vé cho khách đi tàu.

Ngoài ra, công ty còn bố trí ôtô đưa rước khách đến các điểm du lịch.

Theo Công ty TNHH MTV vận tải Đường sắt Sài Gòn, việc giảm giá vé tàu nhằm tạo điều kiện cho du khách từ TP HCM và các tỉnh Tây Nam bộ đến thăm các danh lam, thắng cảnh các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận.
Ảnh: Baokhanhhoa.com.vn.
Ảnh: Baokhanhhoa.com.vn.
Đó là các điểm đến như biển Phan Thiết, Mũi Né, Hòn Rơm… (Bình Thuận), vịnh Vĩnh Huy, đồi cát Nam Cường, làng nghề gốm Chăm Bàu Trúc, di tích Tháp Chàm, các trang trại trồng nho (tỉnh Ninh Thuận).

TP HCM miễn phí xe buýt cho khách đi Hội chợ du lịch quốc tế

Ngày 3/9 tại TP HCM, ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng Cục trưởngTổng Cục Du lịch Việt Nam cho biết, sẽ có 10 xe buýt phục vụ khách tham quan miễn phí.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://dulich.tuoitre.vn/tin/20150917/giam-50-gia-ve-tau-nham-quang-ba-du-lich/970518.html

Theo Đức Phú / Báo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch trong nướcTp. Hồ Chí MinhDu lịch