Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giảm 50.000 đồng cho khách hàng BIDV dùng Grabpay by Moca

Khách hàng BIDV lần đầu liên kết với Grabpay by Moca sẽ nhận 4 mã khuyến mại 50.000 đồng/mã, nạp tối thiểu 100.000 đồng vào ví Grabpay by Moca nhận 3 chuyến Grab 30.000 đồng.

Từ 30/11 đến 31/12, BIDV phối hợp cùng Grab triển khai chương trình tặng mã khuyến mại Grab hấp dẫn. Chương trình dành riêng cho khách hàng BIDV sử dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online và thẻ nội địa BIDV. Theo đó, khách hàng nhận 4 mã khuyến mại BIDV trên Grab trị giá 50.000 đồng/mã khi có tài khoản BIDV liên kết lần đầu với GrabPay by Moca.

Thêm vào đó, từ 30/11 đến 13/12, khách hàng BIDV cũng nhận 3 chuyến Grab trị giá 30.000 đồng/chuyến khi nạp tối thiểu 100.000 đồng vào ví GrabPay by Moca. Ưu đãi được gửi thông qua GrabRewards và hiển thị trên trang "Ưu đãi của tôi" (My Rewards) trong vòng 3 ngày làm việc, sau khi người dùng hoàn thành thao tác nạp tiền vào ví GrabPay by Moca.

Giam 50.000 dong cho khach hang BIDV dung Grabpay by Moca hinh anh 1
BIDV phối hợp cùng Grab triển khai chương trình tặng mã khuyến mại Grab hấp dẫn dịp cuối năm.

Để nhận đồng thời 2 ưu đãi trên, khách hàng thực hiện theo các bước gồm đăng ký, sử dụng thẻ nội địa BIDV; đăng ký hoặc sử dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online; liên kết lần đầu GrabPay by Moca để nhận mã “BIDV” và nạp tiền tối thiểu 100.000 đồng vào ví để nhận ưu đãi.

Độc giả xem thêm dẫn các thao tác liên kết GrabPay by Moca tại đây. Khách hàng có thắc mắc liên quan đến việc nhận ưu đãi của chương trình, sử dụng mã khuyến mại, chất lượng dịch vụ đặt xe và các khiếu nại về chuyến đi có thể liên hệ hotline Grab (024)71087108 - (028)71087108.

Khách hàng đã có BIDV Online hoặc BIDV Bankplus đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng ký trên ứng dụng. Khách hàng có tài khoản thanh toán tại BIDV đăng ký BIDV SmartBanking, BIDV Online trực tuyến tại đây. Khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại BIDV có thể đến phòng giao dịch BIDV gần nhất để đăng ký dịch vụ.

BIDV nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp (2015-2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn; “Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu nhất” 3 năm liên tiếp (2016-2018) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Nhung dieu phai dep nen luu y khi giam can hinh anh

Những điều phái đẹp nên lưu ý khi giảm cân

0

Ở độ tuổi nào, phụ nữ đều mơ ước có một thân hình gợi cảm và thon gọn. Bởi vậy, việc giảm cân thế nào cho hiệu quả luôn là câu hỏi lớn của hội chị em.

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.