M

Giảm 7 cm vòng eo nhờ mướp đắng

Nhờ kiên trì uống sinh tố mướp đắng (hay còn gọi là khổ qua) kết hợp với luyện tập, cô gái 22 tuổi giảm vòng eo đáng kể trong 2 tuần.

Phạm Thanh Huyền chỉ cao 1, 57 m nhưng nặng tới 55 kg. Chỉ số này khiến cô trở thành "người vuông" kém tự tin trước đám đông. Huyền chia sẻ: "Ngoại trừ vòng một 92 cm ra thì vòng 2 và vòng 3 của em hay bị mọi người trêu tương đương với vòng một. Dù đã làm nhiều cách nhưng vòng eo vẫn không khả quan".

Giam 7 cm vong eo nho muop dang hinh anh 1
Hình ảnh trước và sau giảm cân của Huyền.

Trong nhiều cách giảm cân trên mạng cũng như tham khảo  người thân, bạn bè, sẵn có sở thích ăn mướp đắng, Huyền quyết định thử phương pháp đẩy lui mỡ thừa bằng loại quả này.

Tuy nhiên, trước đây, dù thích ăn mướp đắng nhưng cùng lắm chỉ là các món xào, nhồi thịt, nấu canh chứ chưa bao giờ ăn sống. Bởi vậy khi thấy chị họ của mình xay sinh tố mướp đắng uống, Huyền khá e ngại. Lần đầu tiên thử uống, cô rất sợ, nhưng nghĩ đến vòng eo thon lại nhắm mắt uống một hơi. Sau vài lần "thử thách", cô dần quen và không thấy thứ sinh tố này "đáng sợ" nữa.

Cách thực hiện

Mỗi ngày xay 1 trái mướp đắng (cắt bỏ hạt, thái nhỏ) với nửa lít nước rồi lọc lấy nước, cho thêm chút muối vào uống.

Trước mỗi bữa ăn, cô đều làm 1 cốc sinh tố mướp đắng, khoảng 100ml, ngày chia làm 3 – 5 lần uống. Kết quả sau 2 tuần uống sinh tố mướp đắng đều đặn, vòng bụng của cô giảm được 7cm. Tiếp tục kiên trì, sau một tháng, cân nặng của cô chỉ còn 47kg (giảm 8kg) và vòng bụng 60cm (giảm 14cm).

Mỗi ngày chỉ nên ăn tối đa 2 – 3 quả mướp đắng vì nó có tác dụng hạ đường huyết, gây hôn mê. 

Song song với việc uống sinh tố mướp đắng, Huyền kết hợp tập luyện. Bài tập cô chọn lựa là bài tập giảm mỡ bụng của huấn luyện viên Hana Giang Anh.

Eo thon bụng phẳng (bài tập bụng dưới và eo) - Hana Giang Anh Bài tập tại nhà giúp bụng phẳng eo thon của Hana Giang Anh sẽ giúp phái đẹp sớm loại bỏ được vòng 2 quá khổ.

Mai Phương

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe