M

Giảm án, tha tù cho 305 phạm nhân về ăn Tết

Trước dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, hơn 300 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ do Công an Hà Nội quản lý được giảm án, tha tù trước thời hạn.

Ngày 10/2, Hội đồng xét giảm án, tha tù TP Hà Nội đã công bố giảm thời gian chấp hành hình phạt và tha tù trước thời hạn dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 cho 305 phạm nhân đang chấp hành án tại các trại tạm giam, nhà tạm giữ do Công an Hà Nội quản lý.

Trong đó, tại trại tạm giam số 1 có 193 phạm nhân, trại tạm giam số 2 có 63 phạm nhân, trại tạm giam số 3 có 36 phạm nhân và nhà tạm giữ có 13 phạm nhân được tha tù trước thời hạn.

Giam an, tha tu cho 305 pham nhan ve an Tet hinh anh 1
Những phạm nhân được giảm án, tha tù trước thời hạn dịp Tết Nguyên đán 2015.

Đặc biệt, dịp này có 78 phạm nhân được giảm hết án, một phạm nhân được giảm 10 tháng, một phạm nhân được giảm 9 tháng và 225 phạm nhân được giảm từ 1 - 8 tháng.

Phát biểu tại Lễ công bố Quyết định giảm án tại Trại tạm giam số 1 Hà Nội (Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc Công an thành phố đã chúc mừng các phạm nhân được xét giảm án lần này và mong muốn những phạm nhân đang chấp hành án cải tạo, chấp hành tốt để tiếp tục được xem xét giảm án trong đợt tiếp theo.

Đỗ Mến

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội