M

Giảm cân cùng Tim: Tập chạy bộ theo đồ thị hình Sin

Đây là bài tập nam ca sĩ Tim lựa chọn để giảm cân nhanh và tác động tốt cho hệ tim mạch. Anh sẽ cùng với HLV hướng dẫn độc giả Zing.vn cách thực hiện.

Nhắc tới việc giảm cân, bài tập chạy bộ luôn được đánh giá cao vì dễ thực hiện và nhanh chóng đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, khi chạy, hầu hết người tập không xác định trước sơ đồ, phương pháp khoa học và hợp lý.

Trong clip này, nam ca sĩ Tim cùng với HLV sẽ hướng dẫn độc giả một trong những phương pháp tập phổ biến và phù hợp cho tất cả mọi người mang tên: Chạy theo đồ thị hình sin. 

Bài tập chạy theo đồ thị hình Sin giúp giảm cân nhanh Tim sẽ tập luyện với HLV riêng và hướng dẫn các độc giả của Zing.vn bài tập chạy đồ thị hình sin giúp giảm cân, tốt cho hệ tim mạch.

Cụ thể, người tập cần chạy nhanh với tốc độ trên 9 km/h trong 3-5 phút, sau đó chạy chậm với tốc độ 6-7 km/h trong 1-2 phút, lặp lại chu trình 3-5 lần.

Cách hít thở: Khi chạy chậm, kết hợp một nhịp hít với một nhịp thở, khi chạy nhanh, kết hợp hai nhịp hít với một nhịp thở và duy trì đều đặn cùng nhịp độ bước chân.

Khi thực hiện bài chạy, độc giả cần lưu ý chọn giầy đúng kích thước chân, đế giày không quá cứng; bàn chân tiếp xúc hoàn toàn với mặt đất trong khi chạy; không chạy cúi người về phía trước hay thường xuyên nhìn xuống chân; bước sải chân vừa đủ và đặc biệt, không tập luyện quá sức.

Bí quyết giảm nhanh 3 kg, tiêu mỡ bụng của Tim

Sở hữu chiều cao 1m82 song nam ca sĩ Tim là người dễ tăng cân. Anh phải kết hợp giữa tập luyện và chế độ ăn uống để giữ dáng, giảm mỡ bụng.

Phan Anh - Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Khỏe đẹp