M

Giám định tuổi thiếu nữ bán dâm cho đại gia ở miền Tây

Theo yêu cầu của phía bị can, cơ quan xét xử đã trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ đại gia mua dâm trẻ em ở Cà Mau để giám định tuổi của thiếu nữ.

Nguồn tin của phóng viên Zing.vn chiều 22/12, TAND TP Cà Mau (Cà Mau) vừa trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để yêu cầu cơ quan điều tra bổ sung vụ Môi giới mại dâm và Mua dâm người chưa thành niên xảy ra tại phường 9. Hai bị can liên quan là ông Tiêu (chủ khách sạn) và bà Lâm Thị Châu (39 tuổi, chủ quán nhậu Nhựt Duy ở đường Nguyễn Trãi).

Theo VKSND TP Cà Mau, nguyên nhân tòa trả hồ sơ vì nơi đây muốn cơ quan điều tra giám định tuổi của bị hại. Đây cũng là yêu cầu của phía bị can vì họ cho rằng Thanh đã trưởng thành chứ không phải 15 tuổi như trong giấy tờ.

1
Nhiều người cho rằng Thanh đã trưởng thành chứ không phải 15 tuổi. Ảnh: Việt Tường.

Nửa năm trước, mẹ Thanh (ngụ huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) đến công an ở TP Cà Mau tố cáo bà Châu giam lỏng con gái mình gần một tháng. Qua điều tra, nhà chức trách xác định Châu ép Thanh bán dâm nhiều lần cho khách làng chơi.

Trong đó, ông Tiêu mua dâm Thanh 2 lần tại nhà trọ gần quán nhậu Nhựt Duy do Châu làm chủ. Lần đầu, Thanh bán dâm được 500.000 đồng, đưa cho Châu 400.000 đồng. Lần sau, thiếu nữ cũng được ông Tiêu đưa 500.000 đồng, chủ quán được chia 250.000 đồng.

Theo nhà chức trách, ông Tiêu có 2 lần mua dâm Thanh khi thiếu nữ chưa đủ 16 tuổi. Vì vậy, người này bị truy tố về tội Mua dâm người chưa thành niên, có mức án từ 7 đến 15 năm tù. 

Đối với bà Châu, thiếu phụ này cũng đối mặt với mức án như ông Tiêu khi bị truy tố theo Khoản 3 Điều 255 Bộ Luật Hình sự về tội Môi giới mại dâm.

Thiếu nữ bị buộc khỏa thân câu khách trong quán 'bia ôm'

Bốn tuần chịu cảnh ô nhục trong quán nhậu, thiếu nữ ở Cà Mau nhiều lần bị bà chủ buộc phải khỏa thân để chiều khách làng chơi.

* Tên một số nhân vật đã thay đổi.


 • Cà Mau

  Cà Mau
  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauPháp luật