M

Giám đốc công ty bảo hiểm lao ôtô xuống sông tử nạn

Đang điều trị bệnh mất ngủ nhưng ông Hải thường lái xe đi chơi cho khuây khỏa đầu óc. Khi đến đoạn đường cong, vị giám đốc công ty bảo hiểm đã lao ôtô xuống sông tử nạn.

Khoảng 14h ngày 4/6, ông Trần Việt Hải (Giám đốc Bảo hiểm Pjico chi nhánh tỉnh Sóc Trăng) lái ôtô 7 chỗ từ TP Sóc Trăng về huyện Long Phú. 

Đến đoạn đường cong ở ấp Cái Oanh của xã Tân Thạnh (huyện Long Phú), ôtô do người đàn ông 47 tuổi cầm lái đã lao xuống sông.

1
Gia đình ông Hải đau buồn khi đến bệnh viện nhận thi thể nạn nhân. Ảnh: Việt Tường.

"Tài xế cho xe chạy từ Long Phú lên Sóc Trăng, rồi quay ngược lại. Trước khi lao xuống sông, xe chạy chậm. Lúc cơ quan chức năng đưa ôtô lên bờ, tài xế vẫn còn ngồi trên ghế lái được thắt dây an toàn", một nhân chứng cho biết.

15h30 cùng ngày, ông Hải được xe cấp cứu đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Qua kiểm tra, bác sĩ xác định nạn nhân đã thiệt mạng do ngạt nước.

Đến gấn 17h, nhà chức trách khám nghiệm xong hiện trường, chiếc ôtô được kéo về Công an huyện Long Phú để phục vụ điều tra. Cảnh sát cho biết, lúc ôtô lao xuống sông có thể chỉ một mình ông Hải trong xe.

2
Hiện trường nơi vị giám đốc công ty bảo hiểm lao ôtô xuống sông tử nạn. Ảnh: Việt Tường.

Theo bạn bè của vị giám đốc, ông Hải hiền lành, được lòng mọi người. Gần đây, người đàn ông này tái phát bệnh mất ngủ, đang được bác sĩ chỉ định điều trị dài hạn.

Sau khi ủy quyền cho cấp phó giải quyết công việc của đơn vị, hơn một tháng nay ông Hải thường lái xe đi chơi cho khuây khỏa đầu óc. Vài ngày trước, ông báo tin với bạn bè là chứng mất ngủ có dấu hiệu thuyên giảm, chuẩn bị đi làm trở lại thì gặp nạn.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự