Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giám đốc khách sạn ra đầu thú sau hơn 2 tháng trốn nã

Lợi dụng cương vị là giám đốc khách sạn, Khuê chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng của người dân. Ông ta ra đầu thú sau hơn 2 tháng trốn truy nã.

Ngày 7/3, Công an Hà Tĩnh cho biết ông Phan Ngọc Khuê (48 tuổi, trú huyện Nghi Xuân) - nguyên giám đốc khách sạn Công đoàn Hà Tĩnh đã đến cơ quan công an đầu thú sau hơn 2 tháng bỏ trốn, bị công an phát lệnh truy nã.

Giam doc khach san ra dau thu sau hon 2 thang tron na hinh anh 1
Công an Hà Tĩnh phát lệnh truy nã Phan Ngọc Khuê hồi tháng 1. Ảnh: Công an cung cấp.

Ông Khuê đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hành vi Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, từ năm 2016 đến 2018, trong vai trò là giám đốc một khách sạn ở Hà Tĩnh, Khuê lấy lý do vay vốn giải quyết việc công ty để ký, đóng dấu vào nhiều giấy vay tiền, thế chấp tài sản để vay gần 2 tỷ đồng của nhiều cá nhân trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Đầu tháng 9/2018, Khuê còn lợi dụng chức vụ nhận hàng trăm triệu đồng của nhiều người dân góp vốn kinh doanh vào công ty. Số tiền này ông ta chiếm dụng và sử dụng mục đích cá nhân.

Đầu năm 2019, khi bị phát giác, biết không có khả năng chi trả, Khuê trốn khỏi địa phương. Công an đã phát lệnh truy nã Khuê cuối tháng 1.

Truy nã giám đốc khách sạn lừa chiếm đoạt hơn 2 tỷ

Lợi dụng cương vị là giám đốc một khách sạn ở Hà Tĩnh, Khuê ký và đóng dấu nhiều giấy vay tiền, thế chấp tài sản của người dân để chiếm đoạt gần 2 tỷ đồng.Phạm Trường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật