Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Giám đốc văn phòng Viber Việt Nam tích cực làm từ thiện

Đoàn từ thiện đã trao sữa, áo và tiền mặt cho các bé tại chùa Lá (Gò Vấp) và bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP HCM vào cuối tuần qua.

Đoàn từ thiện do bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc văn phòng Viber Việt Nam tổ chức, đã viếng thăm chùa Lá (quận Gò Vấp, TP HCM) để trao hàng trăm phần quà gồm sữa, mũ bảo hiểm, áo mưa… cho các bé đang theo học ngoại ngữ miễn phí tại chùa.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Thiện Nhơn thuộc chùa Lá là nơi thu hút hàng nghìn lượt trẻ em và sinh viên đến học tập miễn phí trong nhiều năm qua. Để khuyến khích các bé tích cực học tập và hỗ trợ chùa trong việc tổ chức dạy học, đoàn từ thiện do bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh đã ghé thăm để trao quà và ủng hộ chi phí hoạt động cho chùa.

Giam doc van phong Viber Viet Nam tich cuc lam tu thien hinh anh 1
Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh cùng thầy trụ trì Thích Nhuận Tâm trò chuyện với các em đang theo học ngoại ngữ miễn phí tại chùa.

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh chia sẻ: “Qua những hoạt động này, chúng tôi muốn khích lệ các bé tiếp tục trau dồi ngoại ngữ và học tập thật tốt để tạo được nền tảng tốt cho bản thân. Song song đó, chúng tôi cũng muốn đóng góp một phần công sức cho hoạt động dạy học miễn phí của chùa để giúp các em nhỏ, các bạn sinh viên nghèo có điều kiện học tập tốt hơn”.

Giam doc van phong Viber Viet Nam tich cuc lam tu thien hinh anh 2
Đại diện chùa Lá cho biết đây là một hoạt động ý nghĩa, quà tặng mà đoàn mang đến như là một phần thưởng cho các em đang theo học ngoại ngữ tại chùa.
Giam doc van phong Viber Viet Nam tich cuc lam tu thien hinh anh 3
Sau khi viếng thăm chùa Lá, đoàn từ thiện tiếp tục đến với các bệnh nhi tại bệnh viện Truyền máu - Huyết học TP HCM để trao sữa, áo và tiền mặt cho các bé.
Giam doc van phong Viber Viet Nam tich cuc lam tu thien hinh anh 4
Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh đến thăm và trao quà cho các bé trong khu vực điều trị cách ly, vô trùng.

Luôn gắn bó với các hoạt động từ thiện xã hội nên ngoài việc viếng thăm chùa Lá và bệnh viện Truyền máu - Huyết học, trước đó, đoàn từ thiện của Viber Việt Nam cũng đã thực hiện hoạt động ý nghĩa như "Chia sẻ yêu thương, kết nối cộng đồng" mang 1.000 cuốn sách đến với các sinh viên hiếu học Đại học Quốc gia TP HCM và chương trình "Cánh thư gửi đảo", chuyển các phần quà đến các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ canh giữ biển đảo quê hương.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm